Đào tạo thành công 2 quán quân, Minh Tuyết vẫn thấy áp lực khi nhận ngồi ghế nóng

Đến nay, dù đã có hai năm kinh nghiệm trong việc lựa chọn, huấn luyện, dẫn dắt các thế hệ đàn em trong nghề ca hát nhưng nữ ca sĩ vẫn cảm thấy áp lực mỗi khi quyết định tham gia một gameshow mới.

Đặt “dấu ấn” riêng bằng việc đào tạo được hai quán quân là Châu Khang của chương trình “Ai sẽ thành sao” và Khánh My của “Ca sĩ giấu mặt” nhưng Minh Tuyết vẫn khiêm nhường cho rằng sự cố gắng tự thân của thí sinh là quan trọng nhất, cô chỉ là người bên cạnh dẫn đường và tìm cách “lẩy” ra những điểm mạnh nhất của thí sinh để giúp họ toả sáng.

Ít ai biết rằng để luôn theo sát thí sinh, Minh Tuyết đã nhiều lần dời show ở nước ngoài, mua vé bay về Việt Nam trong thời gian gấp rút để hỗ trợ các bạn. Ngoài thời gian đào tạo như chương trình yêu cầu, Minh Tuyết còn san sẻ thời gian, không gian riêng bằng cách cho các thành viên đội mình đến nhà luyện tập. Không ngần ngại tiết lộ những kinh nghiệm, trải nghiệm của bản thân trong hơn 20 năm ca hát, Minh Tuyết luôn hết lòng với các thí sinh để con đường của các bạn trẻ mới vào nghề trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Đối với Minh Tuyết, tham gia huấn luyện các thí sinh cũng là vừa học hỏi thêm từ các bạn, học được những tư duy mới mẻ, sức trẻ. Không những vậy, với thí sinh, Minh Tuyết dường như thấy được hình ảnh của mình lúc mới vào nghề. Điều đó càng làm Minh Tuyết quyết tâm hết sức, hết mình với những bạn trẻ.  Cùng nỗ lực ngày đêm nhưng Minh Tuyết thật tâm chia sẻ cô không đặt lên vai thí sinh bất kỳ áp lực nào. Vẫn hy vọng những cố gắng của thí sinh đội mình được đền đáp bằng kết quả tốt nhất nhưng với Minh Tuyết, dù kết quả thế nào thì tất cả các chiến binh của đội Minh Tuyết đều đã giành chiến thắng bản thân mình, đó mới là điều cốt lõi nhất để tiến xa trong nghề.

Tiết lộ về những kế hoạch sắp tới, Minh Tuyết cho biết cô đang nghiên cứu và chuẩn bị thật chu đáo cho hai chương trình truyền hình có format rất thú vị. Một trong số đó là Tuyệt đỉnh song ca mùa 3, chương trình còn lại vẫn còn nằm trong vòng bí mật. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ vẫn đang trong quá trình hoàn thiện MV mới để gửi tặng những khán giả yêu mến mình.