Đạo diễn Võ Thanh Hòa “đối đầu” bà xã Mai Bảo Ngọc ở gameshow “Hàng xóm lắm chiêu”

Đôi vợ chồng trẻ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả khi cùng tham gia gameshow “Hàng xóm lắm chiêu”.

Vừa qua, vợ chồng đạo diễn Võ Thanh Hòa – Mai Bảo Ngọc cùng xuất hiện ở tập 4, gameshow giải trí “Hàng xóm lắm chiêu”.

Khác với những lần trước đó, lần này khi cùng tham gia gameshow, Võ Thanh Hòa và Mai Bảo Ngọc không cùng về một đội và chia nhau ra trở thành hai đội đối đầu nhau ở “Hàng xóm lắm chiêu”.

Võ Thanh Hòa cùng ca sĩ Huyền Nhật Hạ trở thành đội Đỏ. Mai Bảo Ngọc cùng người mẫu Tấn Đạt kết thành đội Xanh.

Cả hai đội Đỏ xà Xanh đã có những giây phút đấu trí vui vẻ, mang lại nhiều tiếng cười hài hước cho khán giả truyền hình.

Ở vòng 1 Thử thách thính giác. Với sự nhạy bén về âm thanh Mai Bảo Ngọc và Tấn Đạt đã xuất sắc đoán đúng 2 đồ vật được đội Đỏ chọn là kéo và chai cồn.

Đội Đỏ với một chút áp lực thời gian đã khiến Võ Thanh Hòa cùng Huyền Nhật Hạ được ra đáp án sai ở món đồ vật thứ 2.

Kết thúc vòng 1, đội Xanh tạm thời dẫn trước với 200 điểm tương ứng với 2 triệu đồng. Đội Đỏ được 100 điểm tương ứng với 1 triệu đồng.

Bước vào vòng 2 mang tên Hiểu ý đồng đội. Đội Đỏ đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục khi phối hợp ăn ý và đoán chính xác hai thử thách được MC Ngô Kiến Huy đưa ra. Trong khi đó đội của Mai Bảo Ngọc – Tấn Đạt lại đoán sai một đáp án khiến số điểm của hai đội Xanh – Đỏ trở nên cân bằng.

Ở vòng thi cuối cùng mang tên “Thật giả lắm chiêu”, vì quá ăn ý và hiểu nhau giữa hai vợ chồng Võ Thanh Hòa cùng Mai Bảo Ngọc đã khiến kết quả gameshow có nhiều được bất ngờ khi cả hai đội đều đoán đúng ai là người mang dép con vịt.

Kết quả trải qua 3 vòng thi, đội của Mai Bảo Ngọc – Tấn Đạt cùng đội của Võ Thanh Hòa – Huyền Nhật Hạ đều đạt được số điểm 450 điểm.

Hiện tại, Võ Thanh Hòa vừa tất bật với các dự án TVC quảng cáo, clip viral, MV… vừa hoàn tất công đoạn hậu kỳ cho phim điện ảnh Hoán đổi có sự tham gia của Nhã Phương, Việt Hương.

Riêng Mai Bảo Ngọc, phim truyền hình Nếu còn có ngày mai với sự tham gia của Mai Bảo Ngọc (vai Đào) đang được phát sóng trên VTV3 cũng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Phim điện ảnh Hoán đổi có sự tham gia của Mai Bảo Ngọc dự kiến sẽ ra mắt các rạp vào tháng 9 năm nay.