“Đạo diễn triệu view” Huỳnh Phúc Thanh Nhân tiết lộ từng yêu hai người đồng tính

Huỳnh Phúc Thanh Nhân đã có những chia sẻ xung quanh sự nghiệp và những trớ trêu trong cuộc tình của mình.

Huỳnh Phúc Thanh Nhân là em gái của cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền, chị được người trong nghề đặt cho nghệ danh là “đạo diễn triệu view” khi đứng sau thành công của nhiều MV trăm triệu lượt xem trên Youtube. Ngoài ra, nữ đạo diễn còn được đánh giá cao khi tạo được tiếng vang cho hàng loạt gameshow trên truyền hình.

Huỳnh Phúc Thanh Nhân cho biết cơ duyên chị đến với nghề được xem của nam giới vì yêu thích và thần tượng người anh của mình là đạo diễn Huỳnh Phúc Điền. Với sự hướng dẫn của anh trai, ngay từ năm học lớp 4, chị đã đảm nhận dàn dựng cho nhiều tiết mục văn nghệ ở trường.

Tuy nhiên khi lớn lên, Thanh Nhân lại chọn học diễn viên chứ không phải ngành đạo diễn như mong muốn khi nhỏ. Như một cái nghiệp định sẵn, chị quay về với công việc hiện tại của mình.dao dien huynh phuc thanh nhan tiet lo tung yeu hai nguoi dong tinhChị cũng tiết lộ rằng bản thân có nhiều lợi thế hơn so với các đồng nghiệp nam bởi vì nữ đạo diễn có thể tiết chế được cảm xúc, không dễ nổi nóng và lớn tiếng với những người làm chung.Theo Thanh Nhân, là một người đạo diễn cần phải có tính quyết đoán mới thành công được trong nghề: “Người đạo diễn là đầu tàu, nếu mình không biết đi hướng nào, không quyết đoán trong tất cả các quyết định thì nguyên ê kíp phía sau sẽ không biết giải quyết ra sao”.

Về chuyện tình cảm đời tư của mình, Thanh Nhân cũng không ngại tiết lộ mình từng yêu hai người đàn ông rất đẹp trai. Sau khi chia tay chị, hai người này bất ngờ yêu nhau khiến chị ngỡ ngàng. “Đó là chuyện của thời trẻ khi tôi mới 17 tuổi. Giờ hai người đàn ông ấy đều làm trong ngành giải trí, chắc vì vậy mà sự tích đó được lan truyền tới bây giờ”, Thanh Nhân nói.

Nữ đạo diễn cũng cho biết nhiều người cảm thấy chị có tính cách rất đàn ông, ngay cả người bạn đời hiện tại của chị cũng nhận xét như vậy. Trong chuyện tình cảm, Thanh Nhân thích ai là sẽ tỏ tình với người đó chứ không chờ đợi: “Thích là tôi “cua” luôn trong ngày chứ không để sang ngày sau. Tôi thường chủ động nhắn tin hỏi đối phương thích mình không, nếu chấp nhận sẽ yêu lâu dài”.