Đạo diễn Khánh Toàn – Trang Nhi công bố dàn diễn viên cực xinh trong web drama “Em ơi, Chị Yêu Anh”

Sau những thành công với loạt phim như: Giảng Đường – Đồ Ngốc – Thanh Xuân – Em Yêu Anh, phóng sự Hương Cống, Phim ngắn Mẹ Điên, Chỉ Cần Em Yêu Anh… Cặp đôi đạo diễn Khánh Toàn – Trang Nhi tiếp tục trình làng với web drama  EM ƠI, CHỊ YÊU ANH hứa hẹn mang lại cho khán giả những giây phút thư giản, mãn nhãn với những khung hình tuyệt đẹp.

Poster phim

Đây là một bộ phim với đề tài xuyên không đầy mới lạ, gây cấn với dàn diễn viên trẻ đầy tài năng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thú vị cho khán giả.

Vỡ chồng Đạo diễn Khánh Toàn – Trang Nhi trình làng web drama “Em ơi, Chị Yêu Anh”

Vỡ chồng Đạo diễn Khánh Toàn – Trang Nhi trình làng web drama “Em ơi, Chị Yêu Anh”

Phim là câu chuyện về tình yêu tuổi trẻ, độ tuổi đẹp nhất của tình yêu. Lãng mạn, chân thành pha lẫn yếu tố hài hước và một tình yêu khắc cốt ghi tâm.

Bộ phim sẽ mang đến cho khán giả đầy đủ những cung bậc cảm xúc khi xem. Những hy sinh, mất mát, đau khổ, để có được một tình yêu chân thành của cuộc đời mình.

Phim do công ty True Live media sản xuất, được phát sóng chủ nhật hàng tuần vào lúc 13 giờ trên BTV1 bắt đầu từ ngày 07/6/2020, phát lại vào lúc 19 giờ trên kênh youtube True Live.

    Trailer phim

Bộ phim hân hạnh được sự tài trợ của thương hiệu thời trang N&N, thương hiệu thời trang Headless, trường đào tạo Keyframe Multimedia