Danh hài Kiều Oanh và Thúy Nga cùng góp mặt trong Lô tô show

Khán giả còn được xem danh hài Thúy Nga diện thời trang lô tô độc nhất vô nhị trong “Lô tô show – Gánh hát ngàn hoa”

Hai nữ danh hài Thúy Nga và Kiều Oanh sẽ góp mặt trong tập 3 của Lô tô show – Gánh hát ngàn hoa với vai trò giám khảo khách mời, bên cạnh 2 giám khảo xuyên suốt của chương trình là ca sĩ Phương Thanh và MC – nhà báo Phước Lập. Tập 3 của chương trình Lô tô show – Gánh hát ngàn hoa phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 25/1/2019 trên kênh THVL1.

      

Trong đêm thi, 3 nữ giám khảo cùng với MC Trác Thúy Miêu đều diện áo bà ba – trang phục chính của chương trình Lô tô show – Gánh hát ngàn hoa. Nữ giám khảo Phương Thanh nền nã, dịu dàng với áo bà ba hồng nhạt. Danh hài Kiều Oanh vẫn giữ phong cách điệu đà với áo bà ba hoa văn xanh lá cùng tay xòe cách điệu. Riêng nữ giám khảo Thúy Nga xuất hiện với phong cách thời trang đậm chất lô tô, độc nhất vô nhị với bộ bà ba màu đỏ, kết hợp với mấn cách điệu được tết từ chất liệu mây tre lá với điểm nhấn chính là những con cờ lô tô bằng gỗ. Ngay cả vòng cổ của chị cũng làm từ chất liệu này. Đi cùng với bộ trang phục “chặt chém”, không đụng hàng này là chiếc giỏ mây xách tay cũng được kết những con cờ lô tô một cách tỉ mỉ và đẹp mắt.

Sự góp mặt của 2 nữ danh hài hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười thú vị cho Lô tô show – Gánh hát ngàn hoa. Trong buổi ghi hình, các giám khảo khá thân thiết và liên tục chụp ảnh selfie với nhau.

  

Tập 3 của chương trình có chủ đề Bolero nên có sự tham gia hỗ trợ của nhiều ca sĩ nổi tiếng của dòng nhạc này. Đặc biệt, kể từ vòng thi này, tiết mục của các đoàn có sự tham gia dàn dựng của các đạo diễn sân khấu, nhằm giúp cho các đoàn vốn chưa quen với cách dàn dựng tiểu phẩm truyền hình có được kịch bản phù hợp với yêu cầu của sân khấu và khán giả truyền hình. Nữ ca sĩ Lâm Ngọc Hoa – Quán quân của Solo cùng Bolero mùa đầu tiên sẽ tham gia hỗ trợ cho đoàn lô tô Phương Anh. Cô sẽ tham gia như một nhân vật trong tiết mục “Lô tô cùng Bolero” của đoàn Phương Anh, vừa thể hiện khả năng ca hát, vừa diễn xuất. Tiết mục được dàn dựng bởi đạo diễn Tô Thiên Kiều.

Đoàn Sài Gòn Tân Thời sẽ có sự tham gia hỗ trợ của nghệ sĩ Vũ Thanh – một nghệ sĩ đa tài, vừa có khả năng đạo diễn, vừa là nhà biên kịch, vừa là diễn viên, vừa hát bolero hay không thua kém ca sĩ chuyên nghiệp. Tiết mục “Hương đêm giao thừa” của đoàn Sài Gòn Tân Thời do đạo diễn Ngọc Duyên dàn dựng, nói về nỗi niềm của những người lao động bình dân khi Tết đến.

Đoàn Hương Nam mang đến tiết mục “Tình Lô Tô”, nói về tình cảm của những người lao động trong một khu phố bình dân và cái tình của những người làm nghề hát lô tô. Tiết mục do đạo diễn Thái Huỳnh dàn dựng với sự tham gia hỗ trợ của ca sĩ Tùng Anh – top 6 Solo cùng Bolero 2016.

Tập 3 có sự tham gia của 3 đoàn lô tô Phương Anh, Hương Nam và Sài Gòn Tân Thời. Hai đoàn Dòng thời gian và Mạnh Quyên sẽ thi trong tập 4, phát sóng tuần sau. Chương trình Lô tô show – Gánh hát ngàn hoa do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện. Dẫn chương trình là MC, nhà báo Trác Thúy Miêu.