Danh hài Bảo Chung, ca sĩ Kiều Trâm xuống phố làm từ thiện vì người nghèo

Vừa qua, “Hoa khôi Bolero” Kiều Trâm, Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2015: Thiên Trang –  Danh hài Bảo Chung, Đạo diễn Nguyễn Quý Khang, Ca sĩ Ngô Quốc Linh, Người mẫu – Diễn viên Bảo Ngọc… đã cùng với Nhóm Thiện Nguyện Thần Tượng phát tặng 500 xuất ăn sáng tặng bà con nghèo tại Viện Tim Thành Phố và Bệnh Viện 115.

 

Những việc làm của “Hoa khôi Bolero” Kiều Trâm dành tặng các hoàn cảnh nghèo khó thật sự là một niềm vui ấm áp đối với nhiều người, hy vọng với công tác thiện nguyện của cô sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của các mạnh thường quân để giúp được nhiều hơn cho tương lai của những mảnh đời còn khổ cực. Có thể thấy, nếu như khán giả vốn quen mắt với hình ảnh một Kiều Trâm trẻ trung, xinh đẹp thì ở chuyến đi từ thiện lần này là hình ảnh một tình nguyện viên thân thiện, hoà nhã cùng nụ cười hiền hòa, đong đầy cảm xúc, luôn khiến mọi người cảm thấy ấm áp. Mặc dù ngoài đời là một người rất bình dị, vui tính, không thích scandal, Kiều Trâm chinh phục mọi người không chỉ bởi giọng hát – phong cách trình diễn của một ca sĩ trẻ, giao tiếp thông minh mà còn bởi lối sống hòa đồng và trái tim nhân ái.

Sở hữu giọng hát ngọt ngào và trữ tình, và ngoại hình xinh đẹp, nữ ca sĩ Kiều Trâm đã được nhiều khán giả nhớ đến và ví cô như một “Hoa khôi bolero” khi thể hiện những ca khúc về quê hương đất nước. Mặc dù là một người phụ nữ rất bận rộn để vừa lo cho công ty, vừa chăm sóc gia đình nhưng Kiều Trâm vẫn âm thầm tham gia nhiều chương trình từ thiện vì cộng động và các hoạt động thiện nguyện. Bên cạnh đó cô còn là gương mặt nữ ca sĩ dòng nhạc quê hương trữ tình được mời tham gia rất nhiều chương trình ca nhạc trực tiếp truyền hình tại Tp.HCM và lưu diễn rất nhiều nơi tại các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long và cả nước.

link trailer:

Liveshow “Người Tình Không Đến” của “Hoa khôi Bolero” Kiều Trâm với sự tham gia của nhiều thế hệ văn Nghệ sĩ danh tiếng Việt Nam và Hải ngoại sẽ được diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 17-03 tại Nhà hát Bến Thành (Tp.HCM) gồm những tiết mục đặc sắc đến từ các khách mời: NSƯT Kim Tử Long, Danh ca Giao Linh, Danh ca Ngọc Sơn, Dành hài Bảo Chung, Danh hài Duy Phương, Á quân Thần Tượng Bolero Đình Phước, Ca sĩ Ngô Quốc Linh, Chương trình được dàn dựng bởi Tổng đạo diễn: Nguyễn Quý Khang cùng ekip hùng hậu với chi phí đầu tư hơn 1 tỷ đồng.

Cùng với Nhóm thiện nguyện Thần TượngHoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2015: Thiên Trang – “Hoa khôi Bolero” Kiều Trâm, Danh hài Bảo Chung, Đạo diễn Nguyễn Quý Khang, Ca sĩ Ngô Quốc Linh, Người mẫu – Diễn viên Bảo Ngọc, Doanh nhân Nguyễn Thị Hồng, Danny Phan, NTK Phi Nguyễn… đã có những khoảnh khắc vô cùng thiết thực, ý nghĩa đến với bà con gặp khó khăn- những mảnh đời cần được chia sẻ.

Buổi thiện nguyện diễn ra rất sớm nhằm kịp phục vụ bữa ăn sáng cho các bệnh nhân tại Viện tim Thành Phố và Bệnh Viện 115, các nghệ sĩ vui tươi và rất hăng hái hoàn thành công việc thiện nguyện, trao tặng các xuất ăn chay đến bà con nơi đây. Những nụ cười biết ơn khen tặng từ các cụ già khi nhận được quà từ thiện từ Nhóm thiện Nguyện Thần Tượng là động lực cho nhóm tích cực hơn trong các hoạt động định kỳ của nhóm.

Công việc phát những phần thức ăn chay đến tận tay bà con thân nhân tại bệnh viện nhân dân 115, Viện Tim Thành Phố và bệnh viện Nhi đồng 1 được Nhóm thiện nguyện Thần Tượng duy trì hoạt động đều đặn mỗi tháng. Các tình nguyện viên trong nhóm luôn dành thời gian và tâm huyết cũng như kêu gọi nhiều tấm lòng hảo tâm để mỗi tháng trao tặng từ 400 tới 800 xuất ăn chay đến tận tay người nghèo khổ.

Đạo diễn Nguyễn Quý Khang – người sáng lập Nhóm thiện nguyện Thần Tượng luôn tích cực thực hiện các công tác từ thiện đều đặn mỗi tháng tại hai bệnh viện 115- Viện Tim 115, Bệnh viện Nhi Đồng, Trung tâm chấn thương chỉnh hình cũng như nhiều chương trình thiện nguyện trên khắp các địa bàn trong thành phố chia sẻ: “Chúng tôi sẽ cố gắng duy trì những hoạt động cộng đồng này vì cả nhóm thiện nguyện Thần Tượng biết với những chương trình thế này sẽ mang đến những niềm vui cho nhiều người còn gặp khó khăn. Mong rằng trong thời gian tới nhóm sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành ủng hộ của mọi người nhất là các anh chị em văn nghệ sĩ trong nước và hải ngoại để các hoạt động từ thiện của nhóm ngày càng phát triển lớn hơn!”.

Các tình nguyện viên trong Nhóm thiện nguyện Thần Tượng luôn dành thời gian và tâm huyết cũng như kêu gọi nhiều tấm lòng hảo tâm để mỗi tháng trao tặng từ 400 tới 600 xuất ăn chay đến tận tay người nghèo khổ. Việc hướng đến cộng đồng, truyền cảm hứng đam mê và sống có ích cho cộng đồng đã và đang được Nhóm thiện nguyện Thần Tượng  thực hiện thông qua các hoạt động thực tế. Đó cũng chính là mục tiêu của cả nhóm trong suốt thời gian qua.