Danh ca Ngọc Sơn lên tiếng khẳng định: “Tôi là đàn ông, men 100%” sau những tin đồn về giới tính

Ông hoàng nhạc sến’ bác bỏ tin đồn có vấn đề về giới tính, đồng thời khẳng định chắc nịch: ‘Tôi là đàn ông, men 100%’.

Cận kề tuổi 50 nhưng chưa một lần công khai bạn gái, cũng chưa chịu kết hôn nên lâu nay Ngọc Sơn vẫn vướng phải tin đồn rằng anh “có vấn đề” về giới tính. Nam danh ca tự lý giải sở dĩ anh bị đồn thổi như vậy là do mình sống lành quá, không chơi bời nhậu nhẹt, không yêu đương bừa bãi trong khi bản thân có tiền, có sức khỏe và mọi thứ khác. Không ham những thứ đó, không sống theo kiểu hưởng thụ nên Ngọc Sơn không ngạc nhiên khi bị dư luận bàn tán về giới tính của mình.

Trước tin đồn vô căn cứ này, Ngọc Sơn quyết định mặc kệ không giải thích, vì anh cố thanh minh thì kiểu gì cũng có người cười và không tin.

Ngọc Sơn phủ nhận tin đồn mình có vấn đề về giới tính.

Mới đây, khi nhắc đến chuyện này, Ngọc Sơn đã lên tiếng khẳng định anh là đàn ông và “chuẩn men 100%”, minh chứng là anh nhìn thấy phụ nữ đẹp vẫn thích. Tuy nhiên, nam danh ca cho biết, từ xưa đến nay anh vẫn xác định hy sinh mọi thứ để dành thời gian và sức lực dồn cho việc tập luyện ca hát và trau dồi các kiến thức về âm nhạc thay vì bị chi phối bởi chuyện tình cảm riêng tư.

Giọng ca được mệnh danh “ông hoàng nhạc sến” tâm sự, dù anh chưa có một mối tình chính thức nào cả song luôn lo lắng cho người con gái nào sẽ ở bên cạnh mình bởi “nếu tìm hiểu nhau xong lỡ chia tay thì đau lòng lắm”. Đó là lý do anh luôn rụt rè mỗi khi nghĩ đến việc bắt đầu một mối quan hệ lâu dài nào đó với ai. Mặc dù vậy, Ngọc Sơn bộc bạch, anh tin vào duyên số và vẫn chờ đợi một lúc nào đó mối duyên trời định đến với mình, khi ấy anh sẽ lấy vợ và sinh con dù là muộn. Tuy nhiên, Ngọc Sơn hào hứng và tự tin khẳng định, năm nay anh mới…19 tuổi nên rất lạc quan vào tương lai.

Giọng ca được mệnh danh “ông hoàng nhạc sến” vẫn chờ đợi nhân duyên đến để lấy vợ và có con

“Thời gian làm thay đổi mọi thứ nhưng đối với tôi đều thay đổi theo chiều hướng tích cực như: tình yêu dành cho đại gia đình lớn hơn, giọng hát trong hơn, trầm hơn, khỏe hơn, lao động nhiều hơn, sức khỏe cũng cải thiện hơn ngày xưa.” – Ngọc Sơn chia sẻ

Ngọc Sơn chia sẻ, anh không mong tìm được “một nửa” xinh đẹp hay thông minh mà chỉ cần người đó có thể mang lại hạnh phúc hơn những gì mình đang có, bù đắp được những gì anh đã mất. Tuy nhìn bề ngoài lúc nào cũng vui vẻ nhưng nam danh ca thừa nhận, anh nhiều đêm nằm khóc vì thấy mình cô đơn và ước ao có một gia đình như bao người khác. Có điều, khao khát ấy tới nay anh vẫn chưa thể thực hiện được.