Dàn sao Việt hội tụ mừng Hồ Ngọc Hà ra mắt phim tư liệu

Tối 15/12, Hồ Ngọc Hà đã có buổi showcase ra mắt Phim tư liệu của mình mang tên Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu (Let’s Talk About Love). Bộ phim nằm trong dự án Love Songs 2020 của Hồ Ngọc Hà, như một hoạt động khép lại hành trình của dự án suốt 9 tháng qua.

Đến tham dự và ủng hộ Hồ Ngọc Hà còn là sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao lớn tham dự: NSƯT Thành Lộc, Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Lâm Khánh Chi, Cao Thái Sơn, vợ chồng ca sĩ Đoan Trang, vợ chồng diễn viên Ốc Thanh Vân, diễn viên Anh Đức, các ca sĩ Bùi Anh Tuấn, Hiền HồGigi Hương Giang, Thu Hằng, MC Minh Xù, MC Quỳnh Chi, BTV Ngọc Trinh Dương, các người mẫu Võ Hoàng Yến, Lê Thúy, Minh Tú, Phí Phương Anh, Lê Hà, Đỗ Nhật Hà, Mid Nguyễn.., các nhà thiết kế Thủy Nguyễn, Anh Thư (Joli Poli), Lâm Gia Khang, Lê Thanh Hòa, Lý Quí Khánh, Tuấn Trần, Nguyễn Tiến Truyển, Hà Thanh Huy,  Stylist Kye Nguyễn, stylist Trịnh Tú Trung, stylist Panda… cùng các nhạc sĩ đồng hành cùng dự án Love Songs như Hoài Sa, Nguyễn Hồng Thuận, Châu Đăng Khoa, Vương Anh Tú, Nguyễn Minh Cường,  Huỳnh Quốc Huy, Nguyễn Duy Anh, Vicky Nhung, Dickson Nguyễn

Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu (Let’s Talk About Love) là bộ phim tư liệu về cuộc sống cá nhân song song với quá trình thực hiện dự án âm nhạc Love Songs 2020 trong suốt 9 tháng qua của Hồ Ngọc Hà.

Có mặt trong buổi showcase, gần 400 khán giả gồm các nghệ sỹ, đối tác, cộng sự và những khán giả hâm mộ của Hồ Ngọc Hà đã lấp kín rạp cùng thưởng thức trọn vẹn gần 90 phút của bô phim tư liệu ấn tượng, chân thật và đầy cảm xúc với nhiều khoảnh khắc đáng giá, cảm động.

Thông qua phim tư liệu, khán giả như một lần nữa đắm chìm trong âm nhạc của Love Songs nhưng qua đó cũng thấu hiểu hơn quá trình thực hiện dự án âm nhạc của Hồ Ngọc Hà trong thời gian thai nghén, thể hiện một hình ảnh khác của Hồ Ngọc Hà đời thường đầy duyên dáng và hài hước khiến khán giả nhiều lần bật cười, nhưng cũng không khỏi xúc động rưng rưng nước mắt trước sự tình cảm của Hồ Ngọc Hà dành cho gia đình, con cái và chung vui với hạnh phúc đong đầy của nữ ca sĩ.

Cũng trong buổi ra mắt phim, Hồ Ngọc Hà dành lời chia sẻ “Hà cũng rất vui và bất ngờ khi xem lại những khoảnh khắc này trong thước phim tư liệu của mình đã được ekip ghi hình và thực hiện trong nhiều tháng qua. Trong 9 tháng qua Hà đã trải qua rất nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau mà Hà tin chắc rằng khán giả của mình cũng sẽ luôn muốn được nhìn thấy những khoảnh khắc chân thật này nhất của Hà thay vì trên sân khấu. Hà cũng nghĩ đây là một cái kết đẹp khép lại dự án Love Songs 2020, để khán giả có thể nhìn thấy và hiểu rõ hơn quá trình thực hiện Love Songs đặc biệt hơn khi đó là thời điểm mà Hà đang mang thai, và đây cũng là dịp để khán giả nghe lại các bài hát trong Album của mình.”

Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu (Let’s Talk About Love) được ekip T Production lên ý tưởng thực hiện, biên tập nội dung, đầu tư chất lượng hình ảnh. Giữa thời điểm phim tư liệu về nghệ sỹ đang là xu hướng, phim tư liệu của Hồ Ngọc Hà vẫn được thực hiện tinh tế, chỉn chu, được, nội dung sắp xếp hợp lý tạo cảm xúc lan tỏa nơi người xem.

Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu (Let’s Talk About Love) sẽ được phát hành trên nền tảng xem phim trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam – Galaxy Play bắt đầu từ ngày 16/12/2020 và dự kiến có mặt trên nền tảng xem phim trực tuyến quốc tế vào đầu năm 2021.

Sau buổi showcase ra mắt phim, hiện nay phim tư liệu Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu (Let’s Talk About Love) đang là chủ đề được nhiều nghệ sỹ, báo chí, khán giả dành nhiều lời khen và chia sẻ trên mạng xã hội với những bình luận chân thật, nhiều cảm xúc, thể hiện sự quan tâm và yêu thích dành cho phim.