Dàn rapper đình đám của ‘Rap Việt’ hát xuyên đêm

Đêm nhạc quy tụ 4 cái tên đình đám từ chương trình Rap Việt gồm Ricky Star, 16 Typh, R.Tee và Yuno Bigboi đã “đốt cháy” sân khấu với những bản rap cá tính khiến khán giả có mặt “đứng ngồi không yên”.

Đêm nhạc Underground RapStar vừa diễn ra trong bầu không khí bùng nổ, đáp ứng đam mê nhạc rap mà giới trẻ đang chờ đợi sau sự bùng nổ của chương trình Rap Việt. Đêm nhạc quy tụ 4 cái tên đình đám từ chương trình Rap Việt: Ricky Star, 16 Typh, R.Tee và Yuno Bigboi song hành với dàn rapper nổi tiếng trong giới Underground như Wean Lê, Lil Wuyn, SMO, Khoa WZZZY, Sol7… Tất cả đã góp sức “đốt cháy” sân khấu với những bản rap đầy cá tính.

Là gương mặt nổi bật nhất sau cuộc thi, Ricky Star xuất hiện trên sân khấu với Con nhà người ta và Bắc Kim Thang – 2 bản hit của anh sau Rap Việt. Ngay từ khi hát những câu đầu tiên trong bản rap đình đám, cả không gian như nổ tung vì phấn khích. Với phần beat gốc được nhào nặn bởi Touliver, màn trình diễn này từng giúp Ricky Star được cả 4 vị HLV ném “nón vàng” để giành giật về đội của họ.

R.Tee xuất hiện với Nhà bao việc, mang đến hình ảnh ngầu với dàn mẫu Tây nóng bỏng vây quanh. Tiếp đến là bản rap Cô hồn tháng 7 – đây chính bản rap giúp anh chàng gây tiếng vang ngay từ vòng 1 của Rap Việt. 16 Typh góp bản hit Người ấy là ai và Don’t waste my time – ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh chàng đạt hơn 4 triệu lượt nghe trên YouTube

Ngoài những ca khúc mà khán giả từng biết đến khi anh chàng thi Rap Việt như Hổng dám đâu, Gu của anh là Châu Á, Yuno Bigboi còn lần đầu tung nguyên track demo mới toanh mà anh chàng tiết lộ sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Wean Lê xuất hiện trên sân khấu Underground RapStar đúng chất một “bad boy” với mắt kính đen, khuôn mặt “bất cần” làm bao trái tim xao xuyến.