Đàm Vĩnh Hưng trẻ như trai 20 trong MV đậm chất ngôn tình

Trong vai một người đến sau, Mr. Đàm “rút ruột” kể lại câu chuyện tình lãng mạn với hình ảnh đẹp như trong các bộ phim Hàn.


Mang mô-típ một câu chuyện tình tay ba ngang trái nhưng điều khiến người xem bất ngờ là nhân vật chính do Đàm Vĩnh Hưng thể hiện trong MV “Yêu tận cùng, đau tận cùng” lại chính là… người thứ ba.

Tạo hình trẻ trung của Mr. Đàm trong MV khiến người xem ngỡ ngàng trước ngoại hình như một “nam thần”. Không khoác trên mình những bộ cánh hàng hiệu cầu kỳ, chàng trai họ Đàm gây thích thú bời phong cách thời trang phóng khoáng với mái tóc hai mái làm liên tưởng đến một Đàm Vĩnh Hưng thuở mới vào nghề.


MV như một đoạn phim ngắn về tình yêu lãng mạn với những cảnh quay, khung hình được chăm chút kỹ lưỡng.

Bối cành được chính chủ nhân MV lên ý tưởng và bắt buộc ê-kíp phải làm đúng ý đồ không một chút sai sót. Ngôi nhà gỗ trên hồ là một những cảnh quay mang nhiều cảm xúc, là chất xúc tác khiến diễn xuất của các nhân vật càng thăng hoa.

Ca khúc chủ đề “Yêu tận cùng, đau tận cùng” của nhạc sỹ Văn Thiên Hạnh là một hướng đi mới của Đàm Vĩnh Hưng với mong muốn đem đến những bài hát có chất nhạc trẻ trung, hiện đại, đúng xu hướng cũng như thị hiếu giới trẻ nhưng ca từ, nội dung không quá hời hợt. Chính vì thế, hình ảnh trong MV cũng mang màu sắc tươi tắn và đầy chất ngôn tình mà các bạn trẻ yêu thích.

Vẫn là mô-típ chuyện tình tay ba nhiều đau khổ, thế nhưng đoạn kết sẽ làm người xem bất ngờ. Trong vai người đến sau, Đàm Vĩnh Hưng đã lột tả hết nỗi đau khắc khoải của ca khúc “Yêu tận cùng, đau tận cùng”.

Được quay tại hai địa điểm TP. HCM và Vũng Tàu, MV “Yêu tận cùng, đau tận cùng” một lần nữa cho thấy sức sáng tạo không ngừng nghỉ của “ông hoàng nhạc Việt”. Nổi tiếng là người cầu toàn, chỉnh chu từng chút một mỗi sản phẩm âm nhạc nên Mr. Đàm thu âm “Yêu tận cùng, đau tận cùng” với 5 version khác nhau. Sau nhiều lần miệt mài trong studio chỉnh sửa, cuối cùng anh chọn ra bản thu ưng ý nhất để ra mắt người yêu nhạc.