Đàm Phương Linh trốn tránh Lương Thế Thành vì Dương Cẩm Lynh trong Ngũ Hợi Tấn Hỷ

rong diễn biến mới nhất của Ngũ Hợi Tấn Hỷ, Xuân Mai (Đàm Phương Linh) luôn tìm cách né tránh tình cảm của Phi Long (Lương Thế Thành) vì chị ruột Xuân Lan (Dương Cẩm Lynh). Bên cạnh đó, Hoàng Hải (Dương Hoàng Anh) dần nhận ra người thương thật sự của mình.

Suốt khoảng thời gian Phi Long ở Phú Quốc, Xuân Mai luôn biết được tình cảm của chị mình là Xuân Lan dành cho anh chàng giám đốc sâu đậm đến mức nào. Thế nên, khi Phi Long “bật đèn xanh”, thể hiện tình cảm đối với cô thì Xuân Mai vô cùng e ngại. Đỉnh điểm là đến khi Xuân Mai chợt nhận ra rằng, Phi Long mà bấy lâu nay cô luôn đối đầu lại vô cùng ấm áp.

Chuyện gì đến cũng đã đến, sau màn “khóa môi” ở buổi hoàng hôn bên bờ biển, Xuân Mai “loạn nhịp” trước Phi Long nhưng lại cố tình né tránh, không muốn gặp gỡ anh chàng. Mọi sự quan tâm của Phi Long lại bị Xuân Mai “phũ đẹp” không thương tiếc. Phi Long phải làm thế nào để Xuân Mai đáp lại tấm chân tình? Giữa tình yêu của bản thân và đối diện với người chị ruột cô sẽ chọn ai?

Ở một diễn biến khác, Hoàng Hải sau khi trải qua nhiều mối tình mới chợt nhận ra, tình yêu thực sự của anh không nằm đâu xa và người đó lại chính là cô quản lý xinh đẹp Xuân Lan. Tuy nhiên, trái tim cô lại gửi gắm một người không thèm đoái hoài với mình là Phi Long. Không bỏ cuộc, Hoàng Hải quyết tâm chinh phục tình cảm của Xuân Lan và kiên nhẫn chờ đợi. Từ những quan tâm nhỏ nhặt như chuẩn bị bữa sáng, đem tận tay cho cô nàng những chai nước ép trái cây tươi mát, hỏi han chăm sóc đủ điều… thì liệu rằng, Xuân Lan sẽ sớm “rung rinh” trước anh chủ resort đào hoa?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Ngũ Hợi Tấn Hỷ, được phát sóng vào lúc 20g35 thứ 4 và 20g25 thứ 6 hằng tuần trên kênh HTV7.