Đàm Phương Linh “mua chuộc” Dương Cẩm Lynh trong Ngũ Hợi Tấn Hỷ

Trong diễn biến mới nhất của Ngũ Hợi Tấn Hỷ, Xuân Lan (Dương Cẩm Lynh) chấp nhận buông xuôi, nhường hạnh phúc lại cho cô em gái Xuân Mai (Đàm Phương Linh) và cũng cho bản thân mình một cơ hội, đón nhận tình cảm mới.

Trước đó, khi phát hiện đứa em gái mình yêu thương hết mực lại có tình cảm với người mình đang yêu, Xuân Lan đau lòng khôn xiết và không tránh khỏi giận hờn Xuân Mai (Đàm Phương Linh). Nhưng sau tất cả, Xuân Lan chợt nhận ra rằng, người mình đã từng yêu, đã từng kì vọng rất nhiều lại chưa từng dành tình cảm cho mình.

Trong khi đó, Xuân Lan cảm thấy Phi Long (Lương Thế Thành) thật sự hạnh phúc, thật sự vui vẻ chỉ khi bên cạnh Xuân Mai. Người phù hợp và cho anh cảm xúc không ai khác chính là đứa em gái bướng bỉnh của mình. Buông bỏ tình cảm, chấp nhận nhường hạnh phúc cho em gái chính là cách mà Xuân Lan chọn. Cô cảm thấy nhẹ lòng hơn khi nhìn hai người hạnh phúc, những cử chỉ quan tâm nhau, những ánh mắt đầy tình cảm khiến cho Xuân Lan an lòng.

Để “mua chuộc” người chị ruột, Xuân Mai lém lỉnh bí mật dành tặng món quà bất ngờ cho Xuân Lan. Khi thì bình nước ép tươi mát, khi thì thỏi son đúng màu Xuân Lan yêu thích cùng những tờ note siêu đáng yêu. Có thể thấy, Xuân Mai thấu hiểu chị gái mình và mong muốn cả gia đình hòa thuận, vui vẻ với nhau sau tất thảy những hiểu lầm không đáng có.

Để rồi sau tất cả, Xuân Mai dần hạnh phúc và cảm thấy nhẹ lòng, bình yên mà yêu nhau với Phi Long. Xuân Lan cũng dần cởi mở và chấp nhận buông bỏ, cũng như tự cho bản thân mình một cơ hội, một tình yêu mới phù hợp hơn, xứng đáng hơn.

Đừng bỏ lỡ diễn biến hấp dẫn trong những tập cuối của Ngũ Hợi Tấn Hỷ, được phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư và 20g25 thứ Sáu trên kênh HTV7.