Đại Sứ Quán Mỹ Hợp Tác Cùng Chuyên Gia Thể Hình TT California Chăm Sóc Sức Khỏe Cho Đoàn Cán Bộ Tham Dự APEC

Hội nghị APEC lần thứ 29 chính thức bắt đầu vào tháng 02/2017 đến 11/2017 và kết thúc với tuần lễ cấp cao được long trọng tổ chức tại Tp. Đà Nẵng. Hội nghị lần này có sự tham dự của 21 nền kinh tế thành viên, trong đó có những lãnh đạo rất được mong đợi như Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Với tính chất quan trọng của hội nghị là đi đến những quyết định hợp tác kinh tế trong khu vực, hơn 10.000 cán bộ cấp cao phải tham dự lịch hội họp liên tục. Để phục vụ cho hội nghị này, nhiều công tác hậu cần đã được triển khai nhằm phục vụ tốt nhất cho hội nghị.

Bên cạnh những hoạt động chuẩn bị cho hội nghị, đoàn Đại sứ quán Mỹ còn tăng cường các công tác chăm sóc sức khỏe cho các cán bộ tham dự hội nghị lần này. Theo đó, TT California Fitness & Yoga được lựa chọn là nhà cung cấp các dịch vụ tập luyện và thiết kế các bài tập chuyên biệt cho cán bộ Đại sứ quán Mỹ tham dự APEC 2017.

Theo nghiên cứu, các hội nghị căng thẳng kéo dài chính là nguyên nhân gây nên các chứng đau cổ, đau lưng cho người tham dự. California Fitness & Yoga đã thiết kế riêng các bài tập giãn cơ và cải thiện các chứng đau cổ, đau lưng cho đoàn nhân viên của đại sứ quán Mỹ. Các bài tập đồng thời cũng giảm stress, cải thiện hiệu quả làm việc và tăng cường sự tập trung cho nhân viên đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ của tuần lễ cấp cao APEC, Huấn luyện viên Morry Morteza sẽ hỗ trợ việc tập luyện cho cán bộ của đoàn đại sứ Mỹ tại nơi làm việc. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về tập luyện và chăm sóc sức khỏe, anh chính là người thiết kế các bài tập chuyên biệt cho các nhân viên đại sứ quán Mỹ. Huấn luyện viên Morry Morteza chia sẻ “Đại sứ quán Mỹ rất quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe cho nhân viên. Đây chính là một cách cải thiện năng suất làm việc hiệu quả và giảm thiểu những chấn thương do ngồi quá nhiều và tránh stress do áp lực công việc. Không chỉ chăm sóc thể lực cho nhân viên trong khuôn khổ APEC, Đại sứ quán Mỹ còn triển khai gói tập luyện tại California Fitness & Yoga cho gần 200 nhân viên tại Đà Nẵng, Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh”.

Hiện California Fitness & Yoga cũng cung cấp những dịch vụ tập luyện đa dạng và theo nhu cầu dành cho doanh nghiệp. Theo đó, rất nhiều doanh nghiệp lớn tại VN đã hợp tác cùng TT California trong việc cung cấp dịch vụ tập luyện chuyên nghiệp nhằm cải thiện năng suất làm việc và sức khỏe cho nhân viên.

TT California Fitness & Yoga tự hào với bề dày kinh nghiệm 10 năm, là đơn vị dẫn đầu trong ngành thể dục thể hình và chăm sóc sức khỏe tại VN. Sở hữu chuỗi câu lạc bộ cao cấp gồm 25 CLB đạt chuẩn quốc tế tại 6 tỉnh thành, đội ngũ Huấn luyện viên cá nhân được đào tạo bài bản, chuyên sâu với chứng chỉ tập luyện quốc tế, TT California Fitness & Yoga sẵn sàng phục vụ tốt nhất cho đoàn Đại sứ quán Mỹ để đảm bảo một mùa APEC thành công tốt đẹp.