Đại Nhân gây bất ngờ với hình ảnh đầy trưởng thành, tiết lộ chuyện rời bỏ công ty quản lý để được là chính mình

Sau gần 2 năm im ắng không ra sản phẩm âm nhạc nào từ khi rời khỏi công ty quản lý, Đại Nhân vừa bất ngờ trở lại bằng một single mới với hình ảnh và phong cách âm nhạc hoàn toàn khác trước.
 Qua những hình ảnh teaser được tiết lộ trên trang cá nhân, nam ca sĩ đã gây bất ngờ cho khán giả và các fans theo dõi anh khi mang đến một Đại Nhân trưởng thành, sâu sắc và gai góc hơn trước. 
Đây là kết quả của quá trình 2 năm thu mình tìm hiểu lại bản thân sau khi quyết định rời khỏi công ty quản lý do chính mình thành lập, lựa chọn cho mình 1 hướng đi khác, được là chính bản thân mình hơn. Lần trở lại này đánh dấu hình ảnh và âm nhạc của Đại Nhân trong thời gian sắp tới: không còn là chàng trai với vẻ ngoài thư sinh, ưa nhìn, Đại Nhân sẽ hướng đến hình ảnh người đàn ông trưởng thành, nam tính, đơn giản mà lịch lãm. Dòng nhạc anh theo đuổi cũng không còn hơi hướng K-pop như trước mà sẽ mang màu sắc US-UK, hiện đại và phóng khoáng hơn.
Ca khúc “Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ” do chính Đại Nhân sáng tác, phối khí bởi Masew (Producer của hit “Túy Âm” đình đám), nói lên tâm trạng của những người loay hoay sau khi vừa chia tay, là câu chuyện mà bất cứ ai cũng có thể từng trải qua và đồng cảm. Đó cũng là câu chuyện mà Đại Nhân đã trải qua trong 2 năm nay và anh đã dùng chính những cảm xúc đó để viết lên ca khúc này. Ra mắt vào dịp lễ, khi mọi người có thời gian nghỉ ngơi và đi chơi xa, Đại Nhân rất hy vọng ca khúc sẽ được mọi người ủng hộ và đón nhận.