Đã tìm ra túi nâng ngực được tin dùng hàng đầu thế giới

Nâng ngực túi Motiva có những ưu điểm, sự khác biệt gì so với phương pháp khác mà khiến các bác sĩ và khách hàng vô cùng tin tưởng, ưu tiên sử dụng trong khoảng thời gian gần đây, hãy tham khảo bài viết dưới đây? 

THÔNG TIN – ƯU ĐIỂM CẦN BIẾT VỀ TÚI NÂNG NGỰC MOTIVA :

Túi ngực Motiva có xuất xứ từ Hoa Kỳ gồm 3 loại túi chính: Motiva Nano, Motiva Nano Chip, Motiva Nano Ergonomic Chip.

– Dòng túi nâng ngực Nano Chip và Nano Chip Ergonomix có gắn Chip thông minh.

Con Chip siêu nhỏ được gắn vào bên trong túi nhằm quét tìm thông tin ngày sản xuất, nơi sản xuất, hãng sản xuất, phân phối ở nước nào, bác sĩ nào thực hiện ca phẫu thuật, bệnh nhân tên gì, giúp tăng độ an toàn lên gấp đôi, đáp ứng đúng size thích hợp cho từng người. Con Chip này sẽ không cung cấp thông tin định vị hay sự riêng tư của khách hàng mà chỉ dùng để đảm bảo quyền lợi cho bạn khi có sự cố xảy ra, đã được FDA kiểm chứng và công nhận.

– Túi ngực Motiva bảo hành toàn cầu

Dù có đi bất cứ quốc gia nào, nhà sản xuất Motiva vẫn sẽ có thể tìm thấy thông tin túi ngực của bạn và xử lý mọi vấn đề bạn gặp phải.

– Túi ngực hãng Motiva có độ bám dính gấp 5 lần các túi thông thường và chống bao xơ rất tốt

Sử dụng công nghệ Nano Silk Surface, túi ngực hãng Motiva bám dính cực tốt, vận động thoải mái mà không lo bị xô lệch, thay đổi hình dáng phù hợp với mọi tư thế như mô thật.

– Khả năng chịu lực đàn hồi cao, dai và bền


Với thiết kế 7 lớp, túi chất liệu ngực Nano Chip và Nano Chip Ergonomix có khả năng kéo giãn lên đến 8 lần so với kích thước ban đầu. Không bị biến dạng qua các kiểm định, thử nghiệm thực tế bằng việc dùng máy kéo, ô tô cán qua.

LÝ DO NÊN CHỌN BỆNH VIỆN MOOLBANGWOOL LÀ ĐỊA CHỈ PHẪU THUẬT THẨM MỸ :

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn 5 sao, với máy móc và trang thiết bị hiện đại luôn đảm bảo được khử trùng sạch sẽ là tiêu chí hàng đầu đáng tin cậy.

Bác sĩ Lee Young Dae – viện trưởng và cũng là giám đốc điều hành của bệnh viện Moolbangwool là một trong những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc (đặc biệt là chuyên môn về phẫu thuật nâng ngực).


Với hơn 19 năm kinh nghiệm trong ngành giải phẫu thẩm mỹ tại Hàn Quốc bác sĩ Lee Young Dae cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo cùng các dịch vụ đẳng cấp tại Hàn Quốc. Nơi các mang lại vẻ đẹp cho hàng ngàn phụ nữ trên khắp thế giớ.

Fanpage chính thức của Moolbangwool tại Việt Nam https://www.facebook.com/moolbangwool/ & website http://moolbangwool.com/. Hoặc liên hệ trực tiếp với tư vấn viên Việt Nam qua số điện thoại 096 999 6390.