Cuộc chiến giành bóng tối của bộ ba nhân vật ” Trùm, Cớm và Ác quỷ”

Cuộc rượt đổi nghẹt thở giữa Ma Dong-seok, Kim Moo-yul và Kim Sung-kyu trong “Trùm, Cớm và Ác Quỷ” sẽ làm khán giả thót tim tới tận giây phút cuối cùng khi được thực hiện dựa trên câu chuyện có thật của Hàn Quốc vào năm 2005.

Trailer nghẹt thở của “Trùm, Cớm và Ác Quỷ” như một lời chào sân đầy sức thuyết phục của bộ phim trước ngày khởi chiếu chính thức. Thể hiện sự kịch tính và hấp dẫn qua từng khung hình mà trailer mang lại, khán giả không khỏi mong chờ từng ngày để được thưởng thức bộ phim tội phạm hành động lôi cuốn này.

Trailer chính của “Trùm, Cớm và Ác Quỷ” với hàng loạt tình tiết gây cấn và ly kỳ.

Ngoài việc gây kịch tính qua hình ảnh, trailer còn khiến khán giả thích thú và lôi cuốn bởi mối quan hệ nửa thù nửa bạn giữa ông trùm xã hội đen máu lạnh và tay cảnh sát ranh ma quyết thắng. Hơn nữa, trailer còn thành công trong việc khiến người xem ám ảnh mỗi thước phim có sự xuất hiện gương mặt sắc lạnh của kẻ sát nhân.

Trong một cuộc chiến tranh giành bóng tối, ắt hẳn kẻ nào ác hơn kẻ đó thắng. Đó là lý do các poster nhân vật sử dụng gam màu neon trên nền đen để làm nổi bật sự gai góc và máu lạnh của các nhân vật trong phim “Trùm, Cớm và Ác Quỷ”. Chưa biết cuộc rượt đuổi sẽ căng thẳng đến mức nào, nhưng màu sắc và tạo hình của bộ ba trong “Trùm, Cớm và Ác Quỷ” chắc chắn sẽ khiến khán giả ấn tượng mạnh.

Liệu kẻ thù của kẻ thù chính là bạn?

Là trùm xã hội đen khét tiếng tàn bạo nhất khu Cheonan, Jang Dong-su (Ma Dong-seok thủ vai) quyết không để danh dự bản thân bị ảnh hưởng khi bị tấn công bởi ác quỷ giết người hàng loạt. Bất cứ ai đụng đến ông ta đều phải bị trừng phạt theo cách luật pháp không ngờ tới.

Liệu kẻ đi săn có trở thành con mồi?

Kang Kyung-ho (Kim Sung-kyu thủ vai) với biệt danh K là kẻ giết người man rợ và hoàn hảo trong việc không để lại bất kỳ một bằng chứng nào trong các vụ giết người hàng loạt. Tuy nhiên, khi ác quỷ K chọn ông trùm Jang Dong-su làm đối tượng của mình, hắn đã vô tình tạo nên sai sót trong sự hoàn hảo của mình.

Liệu công lý rồi sẽ chiến thắng?

Chưa một lần được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng, gã cớm Jung Tae-seok (Kim Moo-yul thủ vai) chấp nhận leo lên con thuyền của ông trùm Jang Dong-su để chứng minh rằng K chính là tên sát nhân giết người hàng loạt. Đến cuối cùng, K sẽ thuộc về ai?

“Trùm, Cớm và Ác Quỷ” là tác phẩm điện ảnh dựa trên câu chuyện có thật tại Hàn Quốc. Kịch bản bắt nguồn từ vụ phanh phui đường dây đánh bạc bất hợp pháp bằng máy điện tử năm 2005. Khuya đêm 22 vừa qua, bộ phim đã chiếu tại hạng mục Midnight Screening của LHP Cannes năm nay và nhận được những tràn vỗ tay không ngớt kéo dài bốn phút từ các nhà phê bình và khán giả.

Thế nên khán giả yêu điện ảnh không mấy bất ngờ khi biết Sylvester Stallone đã bị hấp dẫn bởi kịch bản và chính thức mua bản quyền làm lại phim “Trùm, Cớm và Ác Quỷ” (tựa tiếng anh The Gangster, The Cop, The Devil) với Ma Dong-seok vẫn giữ vai diễn ông trùm trong dự án remake.

Một số hình ảnh của Ma Dong-seok cùng dàn diễn viên tại thảm đỏ Cannes năm nay:

Bộ phim sẽ chính thức khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 31.5.2019 trên toàn quốc.