Cùng Thái Duy – Chuồn chuồn giấy “quậy tưng” nhà sách mùa Noel

Chàng diễn viên trẻ Thái Duy, trưởng nhóm Chuồn chuồn giấy, Quán quân Làng hài mở hội 2017, cũng hòa mình vào không khí náo nhiệt của mùa Giáng sinh bằng một bộ ảnh đậm chất lễ hội.

Vốn quen thuộc với khán giả qua nhiều vai diễn giả gái trong các vở kịch do nhóm Chuồn chuồn giấy mà mình làm trưởng nhóm thực hiện, nam diễn viên trẻ Thái Duy cho biết, nhiều khi ra đường với nhân dạng “con trai”, khán giả không hề nhận ra mình. Lẽ dĩ nhiên, với một nghệ sĩ trẻ, có tên tuổi đóng đinh với một hình ảnh nào đó đã là một điều may mắn, tuy nhiên, với Thái Duy, chàng diễn viên trẻ đang muốn bản thân mình có thể tiến xa hơn, bứt phá hơn, quen thuộc với khán giả một cách đa dạng, gần gũi hơn nữa, nên trong thời gian này và cả sắp tới, Thái Duy sẽ cố gắng xuất hiện với “nhân dạng thật” càng nhiều càng tốt, để công chúng có thể nhớ đến mình nhiều hơn.

Trong bộ ảnh Giáng Sinh mà Thái Duy vừa cho ra mắt do nhiếp ảnh gia Đặng Duy Thái thực hiện, Thái Duy đã thể hiện được một hình ảnh rất năng động, hoạt bát và cũng rất đỗi ngọt ngào. Những bức ảnh được anh chụp tại một trong những nhà sách lớn nhất Việt Nam tại The Garden Mall, TP. HCM được xem như là một món quà mà Thái Duy gửi tặng đến người hâm mộ, những bạn trẻ đã quan tâm và theo dõi con đường của Thái Duy trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, đây cũng có thể gọi là một “lời chào làm quen” theo phong cách rất Giáng Sinh mà Thái Duy “phiên bản thật” muốn gửi đến công chúng nói chung. Anh hy vọng tất cả mọi người sẽ có được một vài giây phút thư giãn nhẹ nhàng, vui tươi khi thưởng thức bộ ảnh này và có thêm cảm hứng cho những món quà dành tặng cho bạn bè, người thân nhân dịp Noel.

Thái Duy chia sẻ, chính bản thân anh chàng cũng là một người rất mê được tặng quà trong mùa Noel, và bởi Noel là dịp để mọi người quây quần, chia sẻ cùng nhau sau một năm dài làm việc, nên các món quà đôi khi không cần có giá trị quá lớn, miễn là chất chứa tình cảm và đong đầy ý nghĩa trong đó là được. Với Thái Duy, chỉ trong một ngày lượn vòng ở nhà sách, anh chàng đã lựa chọn được vài quyển sách, một chiếc nón Noel, một cây đàn Ukelele, một chú gấu bông, một chú người tuyết… để tặng cho bạn bè, người thân của mình. Thái Duy bật mí, anh cũng dành thời gian viết tặng cho mỗi người bạn một tấm thiệp kèm theo, vì Thái Duy là một anh chàng khá “cổ điển”, Thái Duy tin rằng những tấm thiệp viết tay sẽ có giá trị tinh thần rất lớn, giúp mọi người thêm yêu thương nhau mùa Giáng Sinh. Anh chàng còn chia sẻ thêm, ngày xưa, khi còn đi học, Thái Duy hầu như năm nào cũng tự tay làm thiệp tặng cho thầy cô, bạn bè, và mỗi tấm thiệp đều được thiết kế riêng sao cho phù hợp với tính cách của từng người. Với riêng năm nay, đặc biệt ngoài bạn bè, gia đình, Thái Duy còn tự tay viết thiệp tặng cho một số bạn fan của mình, như một hành động ý nghĩa nhằm tri ân và để chia sẻ niềm vui trong mùa Giáng Sinh.

Ở thời điểm hiện tại, mặc dù lịch làm việc của những ngày cuối năm khá căng thẳng, nhưng Thái Duy vẫn cố gắng dành ra thời gian cho bản thân thư giãn, đồng thời cũng là để quan tâm, trò chuyện cùng gia đình mình nhiều hơn. Thái Duy chia sẻ, dù nhà anh không theo đạo, nhưng từ bé Thái Duy đã được mẹ rất ủng hộ khi muốn trang trí nhà cửa, mua bánh Giáng sinh, ăn mừng… trong những dịp Noel về. Và mặc dù gia đình Thái Duy ở thời điểm hiện tại không được trọn vẹn vì bố mẹ ly dị, nhưng bản thân anh luôn nhắc nhở mình phải hướng về gia đình trong những ngày này. Tuy vậy, với Thái Duy, diễn kịch, đặc biệt là diễn kịch cho thiếu nhi, vẫn luôn là một thiên chức cao cả, nên thỉnh thoảng khi cần thiết, anh vẫn nhận show biểu diễn trong khoảng thời gian này.

Thái Duy hy vọng tất cả các khán giả sẽ luôn tiếp tục yêu mến mình, và ủng hộ Thái Duy trong thời gian sắp tới.