Cover hit “Người hãy quên em” của Mỹ Tâm, Gia Khiêm gây bất ngờ với khả năng hát tiếng Hàn và đàn guitar

Bằng lối quay one – shot đầy ngẫu hứng, giọng ca nhí Vietnam Idol Kids 2016 Gia Khiêm đã “đốn tim” người xem vì quá dễ thương khi hát lại hit “Người hãy quên em đi” bằng tiếng Hàn.

Nổi tiếng với biệt danh “Soái ca nhí” hay “Hoàng tử bé” của Vietnam Idol Kids 2016, Gia Khiêm không chỉ chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả bằng giọng hát giàu cảm xúc mà còn có khả năng diễn xuất tự nhiên qua hàng loạt sản phẩm ca nhạc thiếu nhi như: Phim ngắn ca nhạc Chuyến đò xưa, Tình cha, Tết đoàn viên, Vui Tết, Mẹ yêu ơi (đạt hơn 27 triệu lượt xem)… 

Cậu còn còn làm siêu lòng khán giả bởi gương mặt tươi sáng, mái tóc xoăn đặc trưng và gu thời trang đáng yêu như sao Hàn.

Mới đây, giọng ca nhí này lại vừa “đốn tim” người hâm mộ khi thể hiện lại hit Người hãy quên em đi phiên bản tiếng Hàn của nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

Cover hit Người hãy quên em đi bằng tiếng Hàn, Gia Khiêm ngầu như nam thần Hàn Quốc-1

Với áo sơ mi kẻ sọc đơn giản và mái tóc xoăn đặc trưng, Gia Khiêm trông lãng tử như sao K-POP

Trong phần bình luận dưới video, nhiều khán giả đã thể hiện sự bất ngờ với khả năng hát tiếng Hàn và chơi guitar, cũng như yêu mến giọng hát và phong cách của Gia Khiêm. Thậm chí, có người còn hài hước bày tỏ ước ao có một thiên thần nhỏ như cậu “Hoàng tử bé” đáng yêu này.

Cover hit Người hãy quên em đi bằng tiếng Hàn, Gia Khiêm ngầu như nam thần Hàn Quốc-2

Giọng ca nhí còn tự đệm đàn guitar cho bài hát của mình

Gia Khiêm cho biết, sở dĩ cậu chọn hát lại ca khúc Người hãy quên em đi là bởi ngay từ lần đầu nghe nữ thần tượng của mình – ca sĩ Mỹ Tâm thể hiện, cậu đã cảm thấy rất thích giai điệu nhẹ nhàng của bài hát này.

Sau đó ít lâu, nhận thấy bản tiếng Hàn có nội dung khá dễ thương mà ca từ không nói về tình yêu  nam nữ nhiều nên Gia Khiêm đã nảy ra ý tưởng hát lại ca khúc này với đàn Guitar. Một mặt là để thỏa mãn niềm yêu thích của bản thân đối với giai điệu của bài hát, mặt khác đây cũng là cách “Hoàng tử bé” bày tỏ sự mến mộ của mình dành cho nữ ca sĩ “Họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm.

Cover hit Người hãy quên em đi bằng tiếng Hàn, Gia Khiêm ngầu như nam thần Hàn Quốc-3
Cách gọi “Chú” Khắc Hưng và “Cô” Mỹ Tâm đầy trân trọng trong phần cảm ơn ở cuối video càng khiến người hâm mộ thêm mến giọng ca dễ thương này.

Cover hit Người hãy quên em đi bằng tiếng Hàn, Gia Khiêm ngầu như nam thần Hàn Quốc-4

Dù chỉ hát vì thích và không phải là một màn trình diễn quá xuất sắc, nhưng chính cách Gia Khiêm thả hồn nhẹ nhàng theo giai điệu và nghiêm túc khi thể hiện ca khúc đã cho khán giả nhìn thấy niềm đam mê âm nhạc rất hồn nhiên trong con người của cậu bé.