Cô nàng mê ngủ mong tìm bạn trai có cùng sở thích ở Khúc Hát Se Duyên

Tập 4 Khúc Hát Se Duyên là hành trình chinh phục trái tim cô nàng Talk Idol xinh xắn, đáng yêu Thuý Chi của 4 chàng trai “chuẩn soái ca”. Trong đó, sự xuất hiện của chàng trai lai 2 dòng máu Việt – Ý Tino Hữu Thắng thu hút rất nhiều sự chú ý.

Khúc Hát Se Duyên tập 4 là hành trình đi tìm “một nửa” của cô nàng Talk Idol Lê Thuý Chi. Thuý Chi sở hữu vẻ ngoài ngọt ngào, đáng yêu khiến ai vừa nhìn thấy cũng phải yêu mến. Cô có một niềm đam mê ca hát mãnh liệt, xem ca hát là niềm vui của cuộc sống, là nơi cô có thể kể những câu chuyện của cuộc đời mình.

Sinh ra trong một gia đình có 4 chị em gái, bố mất sớm, 2 chị lớn đều có chồng, hiện tại Chi là trụ cột chính của gia đình. Vì vậy, trong cô luôn cháy bỏng niềm khát khao có một gia đình trọn vẹn, tìm được một người đàn ông có thể làm trụ cột cho gia đình toàn phụ nữ. Bên cạnh đó, do tính chất công việc là một Talk Idol nên Thúy Chi thường phải thức khuya dậy muộn và rất thích ngủ. Cô nàng sinh năm 1995 mong sẽ tìm được một chàng trai thích ngủ giống mình hoặc ít nhất là đồng cảm với sở thích “quái lạ” này.

4 chàng trai tham gia hành trình chinh phục trái tim người đẹp của tuần này là: Phạm Ngọc Thạch, Allan Thanh Tú, Lâm Hữu Nghị và Tino Hữu Thắng.

Đáng chú ý có thể kể đến anh chàng người Mỹ gốc Việt – Allan Thanh Tú. Allan mang quốc tịch Mỹ, anh chàng đã tốt nghiệp Thạc sỹ Kinh tế ở Mỹ nhưng quyết định về Việt Nam để theo đuổi đam mê ca hát. Anh chàng từng vào top 12 cuộc thi V-star 2016 do Trung tâm Thúy Nga tổ chức. Ngoài học vấn và vẻ ngoài điển trai, Allan còn là một chàng trai tình cảm, thuỷ chung khi tiết lộ mình từng có một mối tình 10 năm khiến mọi người ngưỡng mộ.

Một thí sinh khác cũng nổi bật không kém là Tino Hữu Thắng. Anh chàng hiện là ca sĩ với nhiều bài hát được yêu thích như: Đèn lồng đom đóm, Ngưng làm bạn (ft Hoàng Yến Chipi ft KOP), Yêu không cần nói (ft Bảo Uyên)… Tino mang hai dòng máu Việt – Ý, với vẻ đẹp lai vô cùng ấn tượng, Tino Hữu Thắng chắc chắn sẽ “đốn Tim” rất nhiều cô gái. Bên cạnh đó, anh chàng cũng tỏ ra là một chàng trai tâm lý, lãng mạn “hết cỡ” khi đem cả khinh khí cầu lên sân khấu tỏ tình cùng Thuý Chi, khiến bất cứ ai theo dõi chương trình cũng phải ganh tị. Liệu với màn tỏ tình có 1-0-2 này, Tino Hữu Thắng sẽ thành công “rinh” được trái tim người đẹp?

Đón xem tập 4 Khúc Hát Se Duyên, phát sóng vào lúc 20g35, thứ Tư, 04/04/2018 trên kênh HTV7.