Cô nàng Ma Kết xinh đẹp, giỏi võ tham gia tập mở màn Khúc Hát Se Duyên

“Siêu phẩm hẹn hò” số 1 2018 vừa tung ra trailer tập mở màn, chính thức hé lộ danh tính cô gái đầu tiên sẽ tham gia tìm kiếm tình yêu trong chương trình.

“Mỹ nữ” đầu tiên của Khúc Hát Se Duyên chính là “Hotgirl Võ Cổ truyền” Tính Võ – một cái tên vô cùng quen thuộc với giới trẻ Đà Nẵng. Sở hữu vẻ ngoài dịu dàng, đáng yêu, chẳng ai có thể ngờ cô nàng này đã theo học võ từ tận năm lớp 4 và đạt được đai đỏ trong bộ môn Võ Cổ truyền dân tộc cũng như huy chương đồng võ thuật cổ truyền cấp thành phố. Ngoài ra, Tính Võ cũng từng “xông pha” rất nhiều cuộc thi khác nhau và sở hữu “gia tài” giải thưởng đồ sộ như giải nhì aerobic cấp huyện, giải nhất hát dân ca cấp huyện, giải ba vẽ tranh cấp thành phố, giải 3 cuộc thi Nét đẹp học sinh – sinh viên Đà Nẵng 2012, giải 3 It’s me do báo HHT tổ chức. Mới đây nhất là giải Miss Tài năng trong cuộc thi Miss Áo dài.

Tính Võ – Xuất hiện cô nhân viên bất động sản xinh đẹp tìm kiếm tình yêu ở Khúc Hát Se Duyên

Hiện tại, Tính Võ là một nhân viên bất động sản, đang làm việc ở tại Tp. Hồ Chí Minh. Trong clip giới thiệu của chương trình, tiết lộ Tính Võ là một cô gái có cá tính rất riêng khi thích làm thơ, đọc sách. Cô cũng mang nét tính cách “điển hình” của một cô nàng Ma Kết là thông minh, nghiêm túc, cứng rắn và thực tế. Tính Võ từng trải qua 1 mối tình yêu xa và mang vết thương lòng bị người yêu lừa dối. Vì vậy, dù xinh đẹp, bản lĩnh nhưng mãi đến giờ Tính Võ vẫn “mình không chiếc bóng”. Tham gia Khúc Hát Se Duyên, 9x xinh đẹp hi vọng sẽ tìm được một người yêu chung thủy, biết tôn trọng và yêu thương cô.

Đều là những chàng trai đầy tài năng, sở hữu vẻ ngoài điển trai và khả năng ca hát truyền cảm, nhưng liệu 4 “soái ca” tham gia trong tập mở màn có đáp ứng được yêu cầu đặt ra của Tính Võ? “Nam thần” nào sẽ chinh phục được trái tim của cô nàng Ma Kết xinh đẹp, giỏi võ, từng tổn thương trong tình yêu?

Đón xem tập 1 của Khúc Hát Se Duyên, phát sóng vào lúc 20g35, thứ Tư, 07/03/2018 trên kênh HTV7.