Cô gái từ quá khứ” trình chiếu ở 6 thành phố lớn của Úc

Phim điện ảnh “Cô gái từ quá khứ” của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito được chọn trình chiếu ở Liên hoan phim Việt tại Úc (AVFF) từ ngày 8/12 đến 12/12/2022. Phim chiếu tại 6 thành phố lớn của Úc.

Liên hoan phim Việt tại Úc là một trong những sự kiện tôn vinh nền điện ảnh Việt Nam tại xứ sở chuột túi. Năm nay là năm đầu tiên liên hoan được tổ chức theo hình thức trực tuyến video theo yêu cầu, khán giả là người quyết định lựa chọn những bộ phim được đề cử tham gia. Những năm qua, liên hoan đã đưa hơn 30 bộ phim ra mắt tại Úc.

Tác phẩm điện ảnh “Cô gái từ quá khứ”

Tác phẩm điện ảnh “Cô gái từ quá khứ”

“Cô gái từ quá khứ” thuộc thể loại tâm lý, giật gân, ra mắt tại Việt Nam giữa tháng 10/2022. “Cô gái từ quá khứ” có sự tham gia của Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, Diễm My 9X, Jun Vũ…

Trong phim, khán giả dành nhiều lời khen với diễn xuất của hai nữ chính Lan Ngọc và Kaity Nguyễn cùng những tranh luận về nội dung kịch bản mới mẻ, đặc biệt là đoạn kết phim cũng tạo nên vô số những ý kiến đóng góp và ý tưởng viết lại một kết thúc dành cho bộ phim.

Hai nữ diễn viên chính của phim là Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn không trực tiếp tham dự Liên hoan phim lần này do bận các lịch trình riêng. Tuy nhiên cả hai rất hào hứng và gửi lời chúc mừng đến ekip và bộ phim. Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ: “Ngọc chân thành cảm ơn đến tất cả quý vị khán giả đã luôn yêu mến “Cô gái từ quá khứ” cũng như nền điện ảnh Việt Nam. Sự ủng hộ của mọi người là động lực rất lớn để giúp cho diễn viên và ekip luôn nỗ lực cống hiến hết mình, mang đến cho mọi người nhiều tác phẩm tuyệt vời hơn nữa.”

Về phần mình, Kaity Nguyễn nhắn gửi: “Đây là một vinh dự rất lớn của Kaity và đoàn phim “Cô gái từ quá khứ”. Kaity rất muốn có mặt ở Úc để cùng mọi người thưởng thức bộ phim, nhưng vì lịch trình vào những ngày cuối năm khiến cho bản thân và dàn diễn viên không thể bay sang. Mong rằng quý khán giả ở Úc sẽ có những khoảnh khắc trải nghiệm thú vị cùng tác phẩm điện ảnh này và những bộ phim của

Liên hoan Phim Việt tại Úc.”

Hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito

Hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito

Hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito sang Úc tham dự buổi công chiếu tại Úc với sự kiện Meet & Greet trong khuôn khổ LHP.

Chia sẻ về sự kiện này, nhà sản xuất – đạo diễn Namcito cho biết: “Hoạt động cinetour của Liên hoan phim AVFF sẽ diễn ra tại 6 thành phố lớn của Úc như Melbourne, Sydney, Brisbane, Perth, Adelaide và Tasmania. Chúng tôi đã nhiều lần đến Úc để học tập và làm việc, nhưng sự kiện lần này có ý nghĩa quan trọng đối với tôi và Bảo Nhân. Đây cũng là năm thứ 7 của AVFF với sự nghiệp quảng bá điện ảnh Việt tại Úc, tôi tin rằng phim Việt đã có một chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả nơi đây.”

“Cô gái từ quá khứ” khởi chiếu tại Úc từ ngày 8/12/2022

“Cô gái từ quá khứ” khởi chiếu tại Úc từ ngày 8/12/2022

Liên hoan phim Việt Úc AVFF nhằm mang phim Việt trở lại Úc sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 và tự hào đánh dấu chặng đường 7 năm AVFF có mặt tại đây. Với tốc độ phát triển nhanh chóng của điện ảnh Việt, nhiều bộ phim chất lượng cao được đề cử các giải thưởng quốc tế và được ấp ủ khi tiến ra thị trường thế giới. Trải nghiệm độc đáo này từ AVFF có thể góp phần thay đổi quan điểm của khán giả về phim Việt và văn hóa xem phim theo một hướng tích cực.