Chưa đến Giáng Sinh, Đình Phước đã tung album DVD Xuân 2019

Đạo diễn Nguyễn Quý Khang giúp ca sĩ Đình Phước thực hiện bộ đôi album nhạc Xuân cực hay.

Dù chưa đến Giáng Sinh, ca sĩ Đình Phước đã mời đạo diễn Nguyễn Quý Khang thực hiện DVD Chiều Xuân xa nhà công phu với chi phí đầu tư hoành tráng vừa được phát hành trung tuần tháng 11 này.

Sau thành công vang dội từ 16 album CD đậm chất Bolero, nồng nàn da diết được khán giả khắp mọi miền đất nước yêu mến cũng như tạo được tiếng vang trong năm 2018, không dừng lai ở đây, “Hoàng tử Bolero” Đình Phước tiếp tục thực hiện thêm DVD mini concert với chủ đề Chiều Xuân xa nhà được đầu tư hoành tráng mới lạ, sáng tạo bởi đạo diễn Nguyễn Quý Khang và album vol.17 Tình Xuân hoài hương để dành tặng khán giả vào dịp Tết Nguyên Đán 2019.

DVD Vol 8 Chiều Xuân xa nhà tập hợp những ca khúc được yêu thích đã từng gắn liền qua các giọng hát hàng đầu Việt Nam. Đặc biêt hơn nữa, Đình Phước được cơ hội song ca cùng nghệ sĩ ưu tú Quế Trân, NSƯT Vân Khánh. Có thể kể đến các ca khúc góp mặt trong album như: Chiều Xuân xa nhà, Cánh thiệp đầu xuân, Tình Xuân hoài hương, Vọng cổ tình xuân, Xuân nhớ người thương, Hỏi nàng xuân, Xuân mới, Nếu xuân này vắng anh,…

     

Tích cực rèn luyện cùng ý chí kiên trì hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, có thể nhận thấy rõ trong những năm gần đây là thời gian Á quân Thần tượng Bolero Đình Phước ngày càng được nhiều người yêu mến bởi anh rất tâm huyết đầu tư chăm chút nhiều hơn vào mỗi sản phẩm âm nhạc ủa mình.

Trong năm 2019, Đình Phước hy vọng sẽ mang đến nhiều đột phá bất ngờ cho khán giả yêu mến giọng hát của mình. Hiện tại, ca sĩ Đình Phước đang lưu diễn tại Mỹ trong trong hai tháng 11 và 12/2018.