Chủ nhân ca khúc “Người ấy là ai” chính thức debut

Tham gia nghệ thuật từ rất sớm, Shin – Hồng Vịnh được khán giả biết đến với vai trò viết nhạc từ năm 12 tuổi trong giới underground. Thời gian này, Shin chủ yếu đảm nhận viết Melody (giai điệu) cho nhiều rapper khác nhau và nổi tiếng nhất là những ca khúc cô viết cho Ricky Star.

Shin – Hồng Vịnh cho biết, lần trở lại này của cô là một chuỗi những MV nằm trong dự án EP được phát hành trong cuối tháng 10 năm nay. Được biết dự án lần này của Shin có tên Đã đến lúc gồm một chuỗi những MV nhiều thể loại nhạc. Mở đầu cho dự án này là MV warm-up theo thể loại nhạc dance Anh có cần không.

Mỗi MV là một cung bậc cảm xúc khác nhau của Shin – Hồng Vịnh với nhiều diễn biến tâm lí thấy rõ được sự trưởng thành của Shin – Hồng Vịnh khi thử sức mình trong lĩnh vực diễn xuất.

Chủ nhân ca khúc “Người ấy là ai” chính thức debut - ảnh 2

“Thời gian qua Shin đã suy nghĩ rất nhiều về hướng đi này, ai rồi cũng phải trưởng thành nên Shin quyết định thay đổi mình. Shin đã tập luyện thanh nhạc, vũ đạo rất nhiều để giới thiệu đến khán giả hình ảnh mới này, Shin muốn mọi người công nhận mình là một ca sĩ chứ không còn là một nhạc-sĩ-hát như trước kia” – cô nàng chia sẻ.

Với dự án Đã đến lúc, Shin cho biết sẽ còn nhiều bất ngờ tiếp nối sau khi MV warm-up Anh có cần không được ra mắt.

Nội dung EP được thể hiện qua 3 MV nói về câu chuyện tình của một cô gái luôn chịu nhiều thiệt thòi rồi một ngày cô cảm nhận rằng mọi thứ mình cố gắng xây dựng trong ngần ấy thời gian đều như lâu đài trên cát.