Chu du thành phố sách phong cách châu Âu đầu tiên tại Việt Nam

Thành phố sách châu Âu đầu tiên tại Việt Nam ra mắt lúc 9g30 sáng 19/1/2018 tại tầng 3 TTTM Vạn Hạnh Mall, số 11 đường Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh.

Với lối thiết kế lãng mạn và hiện đại, Phương Nam Book City – Vạn Hạnh Mall là thành phố sách châu Âu với danh mục sản phẩm khổng lồ, phục vụ hàng triệu bản sách đến độc giả. Với tổng diện tích rộng hơn 3.000m2, khu vui chơi thiếu nhi 500 m2 hiện đại, an toàn; khu Bookcafe thư giãn với thực đơn phong phú, không gian thoải mái rất phù hợp cho những buổi gặp gỡ bạn bè hay cả gia đình cùng quây quần bên nhau mỗi dịp cuối tuần. Không gian đọc sách mở, lan tỏa dư vị châu Âu trên từng con đường, góc phố sẽ nâng niu những tâm hồn yêu sách và thôi thúc sự tìm tòi khám phá đến những vùng trời tri thức mới mẻ.

img_3537.JPG
Đây chính là thành phố sách thứ 3 của Công ty Văn hóa Phương Nam, cũng là thành phố sách lớn nhất, trở thành sự kiện văn hóa hấp dẫn nhất tại Việt Nam nói chung và Tp. Hồ Chí Minh nói riêng đầu năm 2018. Ảnh: Mễ Thuận
Phương Nam Book City – Vạn Hạnh Mall là nơi xuất hiện mô hình Kios Sách ảo đầu tiên tại Việt Nam: Mua sách 2 giây, nhận ngay sách trong vòng 30 giây tại Phương Nam Book City thông qua ứng dụng ZaloPay. Ứng dụng này tích hợp giải pháp thanh toán thông minh không dùng tiền mặt hiện đại nhất.

Xu hướng mua sắm hiện đại, tiện lợi rất được yêu thích tại những quốc gia có công nghệ tiên tiến như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore với nhiều tiện ích ưu việt. Khách hàng không cần phải xếp hàng, không cần mang theo tiền mặt, chỉ với smartphone, mọi nhu cầu mua sắm đều được thực hiện nhanh chóng. Đây là chương trình hợp tác chiến lược với VNG, thông qua ứng dụng ZaloPay nhằm thay đổi phương thức thanh toán thông minh, hiện đại.

img_3467.JPG
Tại thành phố sách, bạn có thể mua sách bằng hình thức ZaloPay. Ảnh: Mễ Thuận

Mong muốn khách hàng có những chuyến đi tốc hành, an toàn tới thành phố sách, Phương Nam đã hợp tác và trở thành đối tác chiến lược của Grab. Không dừng lại ở những chuyến xe, Phương Nam và Grab cùng song hành trong những dự án lớn nhằm nâng cao dân trí, đưa những giá trị văn hóa phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người dân thành phố.

Tại thành phố sách châu Âu đầu tiên tại Việt Nam cũng sẽ diễn ra nhiều sự kiện văn hóa hấp dẫn, những chương trình giao lưu, ký tặng sách, là chiếc cầu nối để độc giả trực tiếp gặp gỡ tác giả; nơi diễn ra các buổi nói chuyện chuyên đề, chia sẻ kỹ năng, góc nhìn văn hóa… Phương Nam Book City – Vạn Hạnh Mall, không chỉ phù hợp cho những du khách thích tận hưởng không gian yên tĩnh, mà còn nơi lý tưởng cho những ai yêu thích khám phá, làm việc theo nhóm.
img_3464.JPG
Khu bày bán các đĩa nhạc được thiết kế như một ngôi nhà riêng biệt. Ảnh: Mễ Thuận

Phương Nam Book City còn là nơi đầu tiên tổ chức thành công hoạt động ngoài giờ lên lớp cùng lúc cho hơn gần 1.500 học sinh và phụ huynh. Một số hoạt động nổi bật mà Phương Nam Book City đã thực hiện như: chương trình tham quan trải nghiệm của trường THCS Nguyễn Văn Tố, Quốc Tế Việt Úc và tiếp theo là chương trình Book City Tour thu hút 20 trường THCS trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh tham gia ngay tại thành phố sách châu Âu vào ngày 27/1/2018.

Dự kiến mở cửa bán hàng từ ngày 25/1/2018, Phương Nam Book City tại Vạn Hạnh Mall sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi mua 4 trả tiền 3 để chào đón những khách hàng đầu tiên.