Chơi “Ma Sói” đời thực, Roy Nguyễn và Võ Điền Gia Huy làm fan hú hồn khi vuốt nhẹ cổ nhau

Mở màn trò chơi Ma sói phiên bản đời thực,Võ Điền Gia Huy, Roy Nguyễn, Liz Ngụy Thùy Linh (Lip B), Quỳnh Trang, Nhâm Phương Nam, Quinz, Quỳnh Anh, Lục Huy (Uni5) đã làm khán giả cười đau bụng vì thái độ “giả trân”.

Ẩn thân là một chương trình thực tế tâm lý hóa nhân vật, được “chuyển thể” từ Ma Sói, một trò chơi trí tuệ gây xào xáo nội bộ đỉnh cao do POPS và KKUN Media phối hợp sản xuất. 8 người chơi sẽ hóa thân thành các nhân vật như Bác Sĩ, Nhân Chứng hay Sát Thủ… để thực hiện nhiệm vụ của mình. Bằng mọi thủ đoạn, mỗi người phải giấu kĩ thân phận, nếu không tai họa sẽ ập đến.

Sự thật bị chôn vùi, hoang mang và nghi ngờ luôn xuất hiện, đó là khi bản năng sinh tồn và lý trí lên tiếng. Bản chất thật sẽ có cơ hội “bung nẹp”. Các ca sĩ, diễn viên trẻ trung xinh đẹp của Vbiz đã lần lượt để “lộ” chiều sâu tâm tính, mang đến hàng tỉ rối reng khiến khán giả cười ngớ người ngay tập đầu tiên.

Đến với thử thách Tìm mật thư để xác định “vai diễn” đời mình, các diễn viên, ca sĩ xinh đẹp của chương trình đã để lại nhiều ấn tượng khó phai, mang tầm dư chấn trong lòng khán giả. Trong khi Võ Điền Gia Huy đang “xoắn” lên tìm kiếm mật thư thì Roy Nguyễn hồn nhiên chạy ù tới nhờ anh bôi giúp kem chống nắng. Lý do đơn giản là Roy muốn đẹp trường tồn vĩnh cửu, bất chất nắng nôi. Hết bôi qua bôi lại, hai chàng trai vàng của Web Drama Idol Tỷ Phú lại ôm nhau thắm thiết khiến các chị em ngồi trước màn hình muốn toang hết con tim.

Trong một đoạn thảnh thơi của trò chơi, Võ điền Gia Huy đã bắt đầu lộ diện nội tâm “xảo quyệt”. Anh to giọng yêu cầu mọi người chơi cho trưởng thành, đừng có hỏi những câu vớ vẩn như bạn vai gì?, không ai nói đâu. Vừa dứt lời, anh chàng bất ngờ hỏi lớn “Ai sát thủ giơ tay?”. Dù chiến thuật “đánh úp” có phần sắc sảo, nhưng nam diễn viên chỉ nhận lại những nụ cười nhạt nhẽo như nước lèo.

Kết thúc tập một với chút ít lòng tin bị sứt mẻ, 8 diễn viên và ca sĩ đang hăng hái tiến vào những thử thách cam go, hứa hẹn sẽ trầy da tróc vẩy trong các tập tiếp theo. Hành trình thử thách “bản chất” của Võ Điền Gia Huy, Roy Nguyễn, Liz Ngụy Thùy Linh, Quỳnh Trang, Nhâm Phương Nam, Quinz, Quỳnh Anh và Lục Huy (Uni5) sẽ tiếp tục được tường thuật chân thật nhất trong các tập tiếp theo của chương trình thực tế Ẩn thân, vào lúc 14h giờ thứ 6 hàng tuần trên kênh YouTube POPS Drama.