“Choáng váng” trước vẻ xinh đẹp của Han Sara trong Thần Tượng Tuổi 300

Tập 3 Thần Tượng Tuổi 300 đã lên sóng với những tình tiết hấp dẫn về hành trình tìm kiếm Phò mã của công chúa hồ ly Blaly. Bên cạnh đó, cuộc tình “định mệnh” giữa Mỹ Nhân và Phục Hưng cũng mang đến trận “cười nghiêng ngả” cho khán giả khi thực chất bắt đầu bằng một hiểu lầm “tai hại”.

Trong tập 3, nhờ Nữ hoàng đồng ý giao ra viên linh đơn Hồ ly, “bộ ba” Blaly (Han Sara), Tốt Tơ Ri (Linh Đan) và Ra Tô Ri (Kim Anh) đã được Mỹ Nhân cho thuốc giải và gần như lấy lại năng lực. Dù chưa chính thức đồng ý trở thành talents của công ty nhưng ba cô gái đã được Giám đốc Khánh Kiệt (Hà Linh) mời ở lại nhà và đối xử vô cùng ưu ái, hết thức ăn ngon lại đến quần áo đẹp “cung phụng”. Vốn là người keo kiệt, bủn xỉn, luôn tính toán chi li với những tiêu xài của nhóm C&C, hành động này của Khánh Kiệt phần nào khiến thái độ của C&C đối với “bộ ba” vốn không mấy thân thiện lại càng gay gắt hơn. Ngoài em út Trần Phong (Tùng Maru Uni5) “thân thiện”, mê gái luôn tìm cách tiếp cận, lấy lòng các cô gái xinh đẹp. Hai “mảnh ghép” còn lại của C&C là Anh Tú (Toki Uni5) và Tâm Đức (K.O Uni5) vẫn tỏ thái độ chán ghét, khinh thường khi chứng kiến ba cô gái hành động, ăn uống “như từ trên trời rơi xuống”. Chỉ trong 2 ngày mà Blaly, Ra Rô Ti và Tốt Tơ Ri đã ăn hết 2/3 thức ăn của cả tuần khiến cả nhà hốt hoảng.

Tuy nhiên, Anh Tú và Tâm Đức, cả Trần Phong cũng đều phải “đứng hình” trước ba cô gái khi họ mặc thử những bộ váy đắt tiền do Giám đốc Khánh Kiệt mua về. Nhan sắc xinh đẹp của “bộ ba” đã khiến Khánh Kiệt và nhóm C&C “choáng váng”. Không chỉ vậy, việc ba cô gái xinh đẹp bước ra đường cũng đã gây ra không ít “rắc rối” khi mà những chàng trai đi đường cứ mãi dõi nhìn theo họ rồi té ngã, thậm chí cãi nhau cùng bạn gái. Nhìn phản ứng của mọi người xung quanh, Blaly và cả Ra Rô Ti, Tốt Tơ Ri đều vô cùng phấn khích vì đã thật sự tin bản thân xinh đẹp theo tiêu chuẩn ở Trái Đất.

Tập phim này cũng tiết lộ cuộc gặp gỡ lần đầu tiên của Mỹ Nhân (Cẩm Hà) – vốn cũng là một Hồ ly và Phục Hưng (Trần Anh Huy) – quản lý của nhóm C&C. Hóa ra, khi nhìn thấy những viên kim cương trên tóc của Mỹ Nhân mà cô gọi là “bụi cát”, Phục Hưng đã tưởng Mỹ Nhân là một người giàu có. Anh chàng ra sức lấy lòng, gọi cô là “Mỹ Nhân” dù cô là một người xấu xí theo tiêu chuẩn của người Trái Đất, còn ngỏ ý muốn dẫn cô theo về nhà.

Về phía Mỹ Nhân, vì tưởng lầm Phục Hưng là ân nhân cứu mình khỏi lũ thợ săn (thực chất là chủ nợ đang đuổi theo Phục Hưng) mà thuận lòng lấy anh ta làm chồng. Cũng theo lời kể của Mỹ Nhân, Phục Hưng hiện tại đã là một ông già 70 tuổi. Tuy nhiên khi anh ta “gần đất xa trời”, không nỡ nhìn chồng chết, Mỹ Nhân đã hi sinh dùng viên linh đơn Hồ Ly của mình cho Phục Hưng uống, khiến anh ta có thể giữ mãi vẻ ngoài chỉ khoảng 30. Nhưng việc dùng viên linh đơn cũng có tác dụng phụ là mỗi khi chạm vào một cô gái nào khác Mỹ Nhân, Phục Hưng sẽ trở lại già nua. Việc đó lý giải vì sao ở tập 1, khi nhìn thấy “bộ ba” Blaly, Ra Rô Ti và Tốt Tơ Ri, Phục Hưng đã hoảng sợ bỏ chạy.

Đón xem tập 4 của Thần Tượng Tuổi 300 sẽ phát sóng vào lúc 12g30, Chủ Nhật, ngày 24/12/2017 trên kênh HTV7.