“CHINH PHỤC ƯỚC MƠ” – Một chương trình truyền hình thực tế danh cho star-up có giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng

Tháng 10 này, một chương trình truyền hình thực tế về khởi nghiệp với format hoàn toàn mới sẽ chính thức được lên sóng với tên gọi “Chinh phục ước mơ”.

Bất kì bạn trẻ nào ở Việt Nam cũng có những ước mơ ấp ủ, một trong những ước mơ cháy bỏng nhất là được khởi nghiệp với những ý tưởng táo bạo và độc đáo. Vì vậy, lần đầu tiên ở Việt Nam, “Chinh phục ước mơ” chính là chương trình tìm kiếm và đánh thức những ý tưởng kinh doanh của những bạn trẻ trên khắp mọi miền đất nước. Đặc biệt là những người đang ấp ủ ước mơ khởi nghiệp với những ý tưởng táo bạo và độc đáo.

Với giải thưởng chung cuộc là 1 tỷ đồng, “Chinh phục ước mơ” sẽ giúp người tham gia hiện thực hóa giấc mơ và chinh phục thành công những thử thách, đặt nền móng kinh doanh cho những ý tưởng sơ khai. Hay nói cách khác, sân chơi này sẽ biến bạn từ Zero trở thành Hero.

3 vị giám khảo, là những doanh nhân hàng đầu Việt nam hiện nay

Mai Trường Giang – Founded Chewy Junior, Bánh canh Bến Có, Otoke Chicken. Từng thuộc top “Forbes 30 Under 30 Vietnam 2015”

Anh còn được nhiều người biết đến là ông xã điển trai của Ninh Hoàng Ngân – người đẹp từng đạt danh hiệu “Hoa hậu Biển” tại cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2012”.

Cả hai kết hôn từ năm 2014 và đang có cuộc sống đầy êm ấm.

Anh Nguyễn Tuấn Quỳnh – Founder – Chủ tịch HĐQT Saigon Books, PCT Thường trực Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM, Giám Đốc Quỹ Sáng tạo và Khởi nghiệp YBAHCM.

Chị Trương Lý Hoàng Phi – Giám đốc Điều hành Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp, Phó Chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ TPHCM.

 “Chinh phục ước mơ” hứa hẹn sẽ tạo nên một sức hút đặc biệt với những điểm cộng không thể bỏ qua, đặc biệt là đối với các bạn trẻ đang có mong muốn khởi nghiệp. Chương trình sẽ được phát chính thức vào ngày 4/10/2018 trên kênh youtube và website