Chí Thiện, Hoàng Tôn “đối đầu” nảy lửa ở Sàn Đấu Ca Từ mùa 2

Sàn Đấu Ca Từ tập 3 chứng kiến màn đối đầu “nảy lửa” của hai anh chàng đẹp trai Chí Thiện và Hoàng Tôn. Ngoài ra, sự xuất hiện của cô nàng rapper cá tính Suzie Mẫn Nhi cũng là một lí do khiến khán giả không thể bỏ lỡ chương trình.

Tập 3 Sàn Đấu Ca Từ chào đón sự xuất hiện của Chí Thiện. Chàng ca sĩ/diễn viên điển trai “hâm nóng” khán phòng bằng ca khúc Tình nồng với giọng hát đầy nội lực. Đối đầu với anh chàng là ca sĩ/nhạc sĩ Hoàng Tôn. Anh chàng đem đến không khí ngọt ngào, lãng mạn với bản hit Yêu em rất nhiều. Trong khi Hoàng Tôn tự tin tuyên bố chiến lược khi tham gia chương trình là chiến thắng thì Chí Thiện lại “nhí nhố” cho biết chiến lược của mình chỉ là… ham vui.

Ở tập này, trong số các thí sinh tham gia thi đấu cùng Chí Thiện và Hoàng Tôn có sự xuất hiện của hai anh chàng đến từ nhóm nhạc The Wings là Duy Ngọc và Vũ Thịnh. Vẻ ngoài đẹp trai, “chuẩn soái ca” cùng giọng hát truyền cảm, hai anh chàng khiến khán giả vô cùng phấn khích. Vũ Thịnh cho biết vì Duy Ngọc cứ khẳng định bản thân thuộc nhiều bài hát hơn nên cả hai quyết tham gia chương trình để phân thắng bại. Liệu giữa hai chàng trai này, ai mới là người thuộc nhiều bài hát hơn? Duy Ngọc và Vũ Thịnh sẽ lựa chọn ai làm đội trưởng?

Sự xuất hiện tiếp theo thuộc về cô nàng xinh đẹp, cá tính Suzie Mẫn Nhi – một trong những rapper trẻ mới nổi và được nhiều người yêu thích. Ngoài phần giới thiệu bản thân bằng rap, Suzie còn gây ấn tượng mạnh với mọi người khi “lém lỉnh” đặt ra thử thách đọc rap cho hai đội trưởng. Liệu rằng với màn đọc rap “chiêu mộ” thí sinh, Chí Thiện hay Hoàng Tôn sẽ thành công chinh phục được cô nàng rapper cá tính về đội? Quan trọng hơn, ai sẽ giành lấy giải thưởng của chương trình?

Đón xem tập 3 của Sàn Đấu Ca Từ mùa 2, phát sóng vào lúc 19g, thứ Bảy, ngày 24/02/2018 trên HTV7.