Chị Thấy Chị Đẹp: “Thừa mỡ” hay không không quan trọng, quan trọng là thần thái

Đi theo dòng phim hài dễ cảm dễ cười cũng như đan xen những tình huống mang đậm ý nghĩa, I Feel Pretty là câu chuyện hay ho về cái đẹp cũng như góc nhìn của xã hội về những cô nàng ngoại cỡ! Với tựa phim tiếng Việt Chị Thấy Chị Đẹp , bộ phim đã phần nào lột tả sự khác biệt của mình so với những bộ phim hài Mỹ đã từng ra rạp tại Việt Nam.

Poster chính thức của I Feel Pretty phiên bản Việt, cái tên Chị Thấy Chị Đẹp nói lên tất cả!

Chị Thấy Chị Đẹp sẽ là một tác phẩm điện ảnh thú vị dành cho những ai đang tìm kiếm một bộ phim hài hước nhẹ nhàng và ý nghĩa. Kịch bản xoay quanh cô gái Renee với thân hình ngoại cỡ luôn tự ti về bản thân và có cảm giác bất an với cuộc sống. Sau một cú ngã định mệnh, mọi thứ bỗng dưng quay ngoắt 180 độ khi Renee tin chắc rằng mình là một quý cô xinh đẹp luôn thu hút mọi ánh nhìn.

Bằng niềm tin điên rồ nhưng vô cùng chắc chắn đó, cuộc sống của Renee đã thay đổi hoàn toàn. Câu chuyện đằng sau cú ngã của Renee sẽ gửi gắm hàng loạt thông điệp ý nghĩa dành cho những ai đã và đang mặc cảm với bản thân.

Amy Schumer hóa thân vào vai diễn mà gần như là được đo ni đóng giày cho cô.

I Feel Pretty là bộ phim được “cầm cân nảy mực” bởi nhà sản xuất của: Những bà mẹ “ngoan”, Yêu nữ thích xài hàng hiệu – hai bộ phim ăn khách tại Mỹ thời gian trước đây. Đặc biệt, đây cũng được xem là bộ phim đánh dấu sự trở lại của cây hài Amy Schumer sau hàng loạt bộ phim ăn khách của cô: Trainwreck (2015), Inside Amy Schumer (2013) và Snatched (2017) .

Sự khôn khéo và lối diễn xuất tự nhiên của Amy sẽ mang đến cho bộ phim những tình huống dở khóc dở cười. Mặc dù, Chị Thấy Chị Đẹp được xem là một bộ phim hài hước chính hiệu, nhưng những phân đoạn tình cảm đào sâu nội tâm nhân vật cũng được đánh giá rất cao. Điều này tạo nên món ăn tinh thần đặc sắc cho phòng vé Việt Nam cuối tháng 8.

Chị Thấy Chị Đẹp sẽ chính thức ra rạp trên toàn quốc vào ngày 31.8.