Chí Tài tâm sự Minh Tuyết, Bằng Kiều vẫn hát hay dù “chênh lệch chiều cao”

Với mục đích tư vấn giúp thí sinh chọn Ẩn số thích hợp, Chí Tài đã dùng Minh Tuyết – Bằng Kiều ra làm dẫn chứng cụ thể.

Trong tập 2 Ẩn số hoàn hảo lên sóng 21h Thứ 2 ngày 1/4 trên kênh THVL1, Chí Tài nhiệt tình đưa ra lời khuyên khi thí sinh phân vân giữa 2 Ẩn số. Cụ thể sau khi thuyết phục được Minh Tuyết, Ngọc Sơn với ca khúc Cả một trời thương nhớ, Văn Phúc được quyền lựa chọn 2 ca sĩ Ẩn số dưới hình tượng: Tiên hắc ám và Geisha.

Khi Văn Phúc nhờ đến lời khuyên của giám khảo, Ngọc Sơn nhiệt tình nói: “Với cô gái Nhật thì đó là một giọng nữ trung, âm sắc đẹp khi nói ra 1,2 câu. Còn Tiên hắc ám là giọng nữ trầm mà kết hợp với nam tenor thì sẽ chung 1 tone dễ hát với nhau. Nhưng tôi vẫn ủng hộ về với cô gái Nhật… vì tôi thích gái Nhật”.

Nữ ca sĩ Minh Tuyết cho rằng thí sinh chọn Geisha thì sẽ xứng đôi về ngoại hình. Nghệ sĩ Chí Tài liền tiếp lời: “Anh nghĩ rằng đừng để ý đến chiều cao vì Minh Tuyết đã từng hát với Bằng Kiều rồi. 2 người chiều cao nó cũng rất chênh lệch nên em đừng để ý chiều cao. Em hãy để ý gương mặt. Anh Sơn chọn cô Nhật nhưng anh chọn Tiên Hắc Ám vì cô ấy vui hơn”.

Trước đó trong thời gian phỏng vấn ca sĩ Ẩn số thí sinh đã khiến Mạc Văn Khoa “sốt ruột” nhắc nhở vì mải thả thính Geisha: “Có 30s thôi, người ta cho hỏi mà lại còn thả thính nữa”. Tuy ngọt ngào với Geisha: “nhà chị có bán rượu không mà sao em say quá” nhưng cuối cùng Văn Phúc chọn Tiên hắc ám với suy nghĩ sẽ giúp mình đột phá hơn từ lời khuyên từ giám khảo Chí Tài.

Và ca sĩ Ẩn số trong hình tượng Tiên hắc ám chính là nữ ca sĩ Tuyết Mai. Vừa xuất hiện cô đã khiến Mạc Văn Khoa “buồn ra mặt” vì hát quá hay. Khi Chí Tài thắc mắc lý do nam MC không hát bè, anh “ngại ngùng” đáp: “Không dám bè anh ạ, vì trước giọng ca hay như vậy, em bè vô nhục em lắm”.

Kết thúc tập 2, 4 thí sinh được chọn đã tìm được Ẩn số hoàn hảo cho mình: Văn Phúc – Ca sĩ ẩn số Tuyết Mai, Junki Trần Hòa – Ca sĩ ẩn số Minh Sang, Quỳnh Trang – Ca sĩ ẩn số Hoàng Nam và Hiển Vinh – Ca sĩ ẩn số Thái Bảo Trâm. Những cặp đôi còn lại sẽ tiếp tục xuất hiện trong tập 3 Ẩn số hoàn hảo.

Tập 3 Ẩn số hoàn hảo sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Thứ 2 ngày 8/4.