Chi Pu dạy Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ nhảy hit “Đóa hoa hồng” cực lầy

Sau 6 tập được sự ủng hộ lớn từ khán giả, tuần này “Quý Ông Đại Chiến” sẽ hân hạnh giới thiệu tập 7 với sự xuất hiện của dàn cực phẩm mới. Tuy nhiên, mọi sự chú ý của chương trình còn đang đổ dồn vào sự xuất hiện của Chi Pu với một đoạn clip đặc biệt.

Ngay từ lúc thông báo, cộng đồng fans Việt lập tức xôn xao vì sự tham gia của dàn mỹ nhân thế hệ mới tại “Quý Ông Đại Chiến”. Trong đó, Chi Pu – nữ ca sĩ đang cực kỳ hot với ca khúc “Đoá Hoa Hồng”  và Hoa hậu Hoàn Vũ H’hen Niê bất ngờ là hai trong bốn quý cô cầm trịch chương trình. Là “lính mới” của Quý Ông Đại Chiến, Chi Pu ngay lập tức gây thiện cảm khi đến từ rất sớm và chào các thành viên ekip lẫn khán giả tại phim trường. Không quái dị, lạ thường như hình tượng trong MV, Chi Pu xuất hiện cực nuột với vẻ đẹp không tì vết. Dịu dàng và nền nã, Chi Pu được khán giả trầm trồ vì xinh xắn như một bông hồng trắng. Được giao nhiệm vụ tuyển lựa cực phẩm nhưng Chi Pu còn hào phóng “khuyến mãi” một tiết mục bất ngờ.

Trong thời gian chờ đợi, Chi Pu đã rủ Lan Ngọc – Lâm Vỹ Dạ cùng mình tập nhảy hit “Đóa Hoa Hồng”. Diện trang phục thoải mái, hội chị em “Quý Ông Đại Chiến” tự tin phô diễn vũ đạo trước sự bàng quang của nhà báo Lại Văn Sâm. Lâm Vỹ Dạ thú nhận đây là lần đầu tiên mình biết nhảy là gì trong khi Lan Ngọc cực kỳ “lầy lội”, tự tin vào khả năng khuấy động của bản thân. Cũng trong tập này, Lâm Vỹ dạ đã cất công mang một chú gà nhà nuôi lên sân khấu để giới thiệu sự xuất hiện của Chi Pu.

“Quý Ông Đại Chiến” tập 7 phát sóng vào lúc 20h, thứ Bảy (16.6)  trên kênh VTV3.