Chị em song đôi Bảo Anh, Bảo Trân lập hội “ế bền vững” tại Siêu Sao Ẩm Thực

Siêu sao ẩm thực tập 33 không chỉ mang đến cho khán giả những kiến thức ẩm thực bổ ích mà còn mang đến tiếng cười giải trí với sự góp mặt của khách mời Thạch Thảo.

Ở những tập trước, Thạch Thảo đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả qua ngoại hình và tính cách dí dỏm, hóm hỉnh. Nữ diễn viên 9X liên tục đóng vai ác để phá hoại người chơi. Không những thế, Thạch Thảo còn thừa nhận đã có người yêu nhưng khithấy hot boy tại chương trình vẫn ra sức “thả thính” làm quen khiến Thành Trung lắc đầu ngao ngán.

Tuần này, trong không khí vui tươi của MC Thành Trung đang giới thiệu, Thạch Thảo tỏ ra buồn rầu, cô mếu máo cho biết vừa chia tay bạn trai vài hôm. Thành Trung đổ thêm dầu vào lửa: “Em chia tay cũng là điều trước sau gì sẽ đến, bởi vì cứ thấy trai đẹp tại chương trình là em lại quên ngay người yêu ở nhà”.Nam MC còn khuyên: “Nếu muốn quên một người chỉ có cách tìm người khác để nhớ hoặc ăn thật nhiều để quên đi nỗi buồn”. Câu nói như tiếp lửa cho Thạch Thảo khiến cô hào hứng trở lại.

Tập phát sóng còn có sự tham gia của Gemini Band – nhóm nhạc của hai chị em sinh đôi Bảo Anh, Bảo Trân.Chưa từng xuất hiện tại sân khấu gameshow ẩm thực, Bảo Trân tỏ ra lo lắng vì cả 2 chị em vốn không biết nhiều về ẩm thực. Khi được Thành Trung hỏi về tình trạng hôn nhân cả 2 đều đồng thanh trả lời: “Em làm gì đã có người yêu, em còn đang sợ ế đây này”. Thạch Thảo như bắt được sóng, nhanh chóng thành lập hội “Ế bền vững” ngay tại chương trình.

Bật mí thử thách giữa Gemini Band và đầu bếp Cẩm Thiên Long tuần này là phần thi ăn đồ siêu cay. Chị em Bảo Anh, Bảo Trân thú nhận khả năng ăn cay rất kém và muốn Thạch Thảo giúp sức. Tuy nhiên chưa kịp phản ứng, Thành Trung can ngăn “Nếu Thạch Thảo thi ăn thì cả trường quay này cộng lại cũng không thắng được” câu nói khiến nữ diễn viên và mọi người phải bật cười.

Đón xem tập 33 chương trình Siêu sao ẩm thực phát sóng tối thứ 2 ( 4/3/2019) lúc 20h30 trên kênh VTV3.