Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 công bố dàn ekip hạng A hứa hẹn tạo nên một mùa giải bùng nổ

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 công bố dàn ekip chuyên môn của chương trình, nhiều tên tuổi kỳ cựu của làng giải trí Việt có mặt.

Không để khán giả chờ đợi lâu, chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 chính thức công bố dàn ekip hạng A gồm những tên tuổi uy tín, giàu chuyên môn lẫn kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật, bao gồm: Giám đốc âm nhạc (Music Director), DTAP; Giám đốc sáng tạo (Art Director), Denis Đặng; Đạo diễn MV chủ đề chương trình Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 (Music Video Director), Đinh Hà Uyên Thư; Đạo diễn sân khấu (Stage Director), Vân Blonde Nguyễn; Huấn luyện viên trình diễn (Performer Coach), Quang Đăng và Lan Nhi; Huấn luyện viên thanh nhạc (Vocal Coach), Tú Uyên Cadillac; Stylist Fashion & Clothes, Nàng Thơm Communications; Nhiếp ảnh gia (Photographer) Mạnh Bi & Nhân Lê OGN Media; Chuyên gia trang điểm (Makeup Artist) Quân Nguyễn và Pu Lê.

Đây chính là những nhân vật bảo chứng về mặt hình ảnh, âm thanh, sân khấu, các tiết mục biểu diễn của 30 Chị Đẹp tham gia chương trình, những người sẽ góp phần tạo nên một mùa giải Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng ấn tượng, thăng hoa, giàu cảm xúc và bùng nổ.

Chia sẻ cảm xúc khi đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, “ba chàng ngự lâm” DTAP cho biết: “Chúng tôi vinh dự lẫn áp lực khi đảm nhận vai trò quan trọng này tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Tuy vậy, sự hào hứng trong chúng tôi nhiều hơn và chúng tôi biết để biến áp lực thành động lực sáng tạo. Tham gia chương trình, chúng tôi mong muốn mang đến những màu sắc âm nhạc mới lạ, độc đáo.”

Denis Đặng cũng tỏ rõ khí thế khi làm Giám đốc sáng tạo cho Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. “Phủ thủy hình ảnh” đến với Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng để khai thác triệt để sự sáng tạo của bản thân, mang đến những món ăn tinh thần mới lạ, độc đáo và hấp dẫn để với khán giả qua lăng kính, góc nhìn của những sân khấu trình diễn.

Denis Đặng khẳng định không áp lực khi làm Giám đốc sáng tạo cho Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, đồng thời dùng hết tình yêu và tâm huyết để hỗ trợ các Chị Đẹp.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng được dự đoán là chương trình truyền hình thực tế đáng mong chờ nhất 2023 với sự quy tụ của 30 nữ nghệ sĩ Việt Nam họat động nhiều ngành nghê khác nhau trong lĩnh vực giải trí. Chương trình chính thức lên sóng 21g15 thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ vào 28/10/2023 trên kênh VTV3 và kênh Youtube YeaH1 Show. Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 được đầu tư bởi VTVCab và Tập đoàn YeaH1, STV Production là đơn vị sản xuất.