Chết cười trước sự lém lỉnh của William Nguyễn Khôi tại Gia Đình Thông Thái

Với lần comeback tại Gia Đình Thông Thái, hot boy nhí người Hàn Oh Seung Hyun khiến Sam lẫn Ngô Kiến Huy phấn khích vì quá thông minh. Bên cạnh đó, Sam không ngại đối đáp tiếng Hàn cùng Oh Seung Hyun ngay trên sân khấu của chương trình.

Chương trình Gia Đình Thông Thái tuần này chào đón 2 đội chơi đầy trẻ trung và vui nhộn: Bé Oh Seung Hyun – Mợ Thanh Hằng – Cậu Mạnh Cường (Đội Gia đình siêu nhân) và bé William Nguyễn Khôi – Mẹ Mỹ Ngọc – Cô Vân Anh (Đội Gia đình xúc xích). Trên sân khấu của chương trình, Ngô Kiến Huy và Sam nhanh chóng nhận ra anh chàng hot boy nhí người Hàn Quốc Oh Seung Hyun. Cậu bé này từng xuất hiện và gây ấn tượng với khán giả truyền hình bởi sự thông minh, lém lỉnh trong chương trình Biệt Tài Tí Hon. Với lần “comeback” ở sân chơi sôi động Gia Đình Thông Thái, Oh Seung Hyun cùng cậu và mợ của mình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều phút giây giải trí dành tặng khán giả.

Đặc biệt, vốn được sinh ra ở Hàn Quốc, cậu bé Oh Seung Hyun khá tự tin bởi trình tiếng Hàn của mình. Sự thông minh, đáng yêu của cậu trai 9 tuổi khiến Sam vô cùng phấn khích và không ngại đối đáp bằng chính tiếng Hàn với hot boy nhí. Tuy nhiên, trình tiếng Hàn của nữ MC chỉ dừng ở mức “vui” và chỉ tăng thêm không khí vui nhộn, giải trí cho chương trình Gia Đình Thông Thái trước khi bước vào những vòng thi đầy cam go.

Bên cạnh đó, “đối thủ” của cậu nhóc Oh Seung Hyun không ai khác chính là William Nguyễn Khôi. Cậu bé sở hữu ngoại hình cực kì điển trai và tự tin không thua kém thủ lĩnh đội bạn. William Nguyễn Khôi nhiều lần không ngại “tung hứng” trong phần giao đãi cùng MC Sam và Ngô Kiến Huy. Cụ thể khi được 2 MC hỏi tên Nguyễn Khôi có lót chữ tiếng Anh, liệu rằng anh chàng có phải đến từ ngoại quốc hay không thì cậu nhóc nhanh nhảu trả lời hết sức lém lỉnh: “Dạ lai… Tây Nam Bộ á cô ơi! Do mẹ con thích tên một hoàng tử nước Anh nên đặt tên theo”. Sự duyên dáng và đáng yêu của William Khôi Nguyễn khiến Sam và Ngô Kiến Huy cười ngất.

Với hai hot boy nhí ngang tài ngang sức về ngoại hình, sự thông minh lẫn tính hài hước, lợi thế sẽ thuộc về đội nào? Những gói câu hỏi đầy thử thách nào ở tuần này sẽ dành cho hai đội chơi? Danh hiệu Gia Đình Thông Thái sẽ tiếp tục trao tặng cho thủ lĩnh William Nguyễn Khôi hay Oh Seung Hyun?

Tất cả sẽ có câu trả lời ở tập 10 chương trình Gia Đình Thông Thái, được phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư ngày 27/5/2020 trên kênh HTV7.