Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 01/06, Lotte Cinema dành tặng 8.000 suất chiếu miễn phí cho các em học sinh trên toàn quốc

Nhầm khích lệ tinh thần của các bạn học sinh sau một năm học tập, Lotte Cinema đã phối hợp với các ban ngành tại địa phương thực hiện chương trình “Tấm lòng điện ảnh”.

Mừng Quốc tế thiếu nhi, Lotte Cinema dành tặng 8.000 suất chiếu miễn phí cho các em học sinh trên toàn quốc - Ảnh 1.

Trẻ em là tương lai, là mầm non của đất nước. Mỗi đứa trẻ được sinh ra đều xứng đáng được trân trọng, xứng đáng được chăm sóc tận tình. Theo đó, ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 từ lâu đã là ngày Tết dành riêng cho trẻ em, ngày Tết của tình yêu thương. Đây là dịp để các em có một sân chơi thú vị, lành mạnh, một ngày thật vui và hạnh phúc bên người thân và bạn bè.

Hòa cùng niềm vui và mong muốn mang lại nụ cười cho các em đã rất chăm chỉ và nỗ lực đạt kết quả tốt nhất có thể trong suốt năm học vừa qua, Lotte Cinema đã phối hợp cùng với các ban ngành tại địa phương thực hiện chương trình “Tấm lòng điện ảnh”. Đây có thể xem như bước đánh dấu cho một kì nghỉ hè nữa lại đến, thời gian để các em có thể thoả thích vui chơi và tận hưởng một mùa hè trong mơ.

Mừng Quốc tế thiếu nhi, Lotte Cinema dành tặng 8.000 suất chiếu miễn phí cho các em học sinh trên toàn quốc - Ảnh 2.

“Tấm lòng điện ảnh” là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động cộng đồng của Lotte Cinema trong năm 2018. Chương trình mang đến hơn 8.000 suất chiếu phim miễn phí và 16.000 phần quà gồm tập (vở), bút, bắp (bỏng) nước… Đây chính là món quà tinh thần tâm huyết mà Lotte Cinema muốn gửi đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng với nghị lực vượt khó đã vươn lên trong học tập và cuộc sống. Chương trình diễn ra từ ngày 15/05 đến 31/06/2018 trên toàn hệ thống Lotte Cinema Việt Nam.

Mừng Quốc tế thiếu nhi, Lotte Cinema dành tặng 8.000 suất chiếu miễn phí cho các em học sinh trên toàn quốc - Ảnh 3.

Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng lại chứa đựng đầy tình yêu thương của Lotte Cinema dành tặng cho các bạn nhỏ nhân dịp kết thúc năm học và Quốc tế thiếu nhi 01/06 sắp đến.

Mừng Quốc tế thiếu nhi, Lotte Cinema dành tặng 8.000 suất chiếu miễn phí cho các em học sinh trên toàn quốc - Ảnh 4.

Chị Lương Thị Thanh Hằng rạp trưởng rạp Lotte Cinema NSG có phát biểu đôi lời trong buổi lễ: “Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06 năm nay, thay mặt cho Lotte Cinema Việt Nam gửi tới các em những tình cảm yêu thương nhất, món quà này thay cho lời cảm ơn của Lotte Cinema vì những nỗ lực không ngại khó khăn của các em trong quá trình học tập. Bên cạnh đó, đây còn là sự chăm sóc của mọi người luôn dành cho các em, hướng đến cho các em những gì tốt đẹp nhất. Nhân dịp này, Lotte Cinema mong muốn mỗi người chúng ta, những người cũng đã từng là trẻ em, hãy luôn dành sự quan tâm, chia sẻ tình yêu thương nhiều hơn nữa đến thế hệ trẻ em ngày nay, những mầm non tương lai của đất nước”.

Mừng Quốc tế thiếu nhi, Lotte Cinema dành tặng 8.000 suất chiếu miễn phí cho các em học sinh trên toàn quốc - Ảnh 5.
Mừng Quốc tế thiếu nhi, Lotte Cinema dành tặng 8.000 suất chiếu miễn phí cho các em học sinh trên toàn quốc - Ảnh 6.

Bé Trương Đăng Khoa học sinh trường tiểu học Phú Mỹ quận 7 Hồ Chí Minh chia sẽ cảm nghĩ: “Con rất vui khi nhận được món quà này. Con cám ơn cô/chú vì đã đem đến cho tụi con một ngày kỉ niệm thật vui và đáng nhớ. Con đã xem phim rất vui, cũng đã nhận được những món quà thật ý nghĩa. Con hứa sẽ cố gắng ngoan ngoãn học tập chăm chỉ hơn trong năm tới để không phụ lòng ba mẹ và thầy cô”.

“Học chăm chỉ – Chơi lành mạnh” là điều mà Lotte Cinema luôn mong các bé sẽ thực hiện thật tốt. Sự thư giãn đầu óc sẽ đóng góp một phần rất lớn vào quá trình phát triển học tập, tinh thần của các em. Lotte Cinema mong rằng thông qua chương trình “Tấm lòng điện ảnh” lần này, mọi áp lực học hành trong năm vừa qua sẽ được thay thế bằng những nụ cười rạng rỡ, để các bé cùng đón chào một ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06 đầy trọn vẹn, bên cạnh đó có thêm động lực để phấn đấu trong năm học sắp tới.

Mừng Quốc tế thiếu nhi, Lotte Cinema dành tặng 8.000 suất chiếu miễn phí cho các em học sinh trên toàn quốc - Ảnh 7.

Nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm điện ảnh ngày càng cao của người dân, dự kiến trong năm 2018, Lotte Cinema sẽ nâng số tổng cụm rạp khai thác lên 42 rạp, trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam. Thông qua việc đầu tư vào các cụm rạp mới này, Lotte Cinema mong muốn sẽ đưa điện ảnh đến gần hơn với công chúng, giúp người hâm mộ điện ảnh nói chung và người yêu quý Lotte Cinema nói riêng sẽ thoải mái tận hưởng các dịch vụ, các trải nghiệm xem phim một cách tốt nhất.

Mừng Quốc tế thiếu nhi, Lotte Cinema dành tặng 8.000 suất chiếu miễn phí cho các em học sinh trên toàn quốc - Ảnh 8.

Không chỉ dừng lại ở đó, Lotte Cinema còn mang đến hàng loạt chương trình ưu đãi khác trong thời gian sắp tới, đảm bảo những khách hàng khó tính nhất cũng sẽ hài lòng. Khán giả sẽ hoàn toàn an tâm thưởng thức các bộ phim bom tấn với chương trình khuyến mãi giá vé chỉ từ 45.000 VNĐ hoặc tích lũy điểm thưởng nhận ưu đãi, và còn rất nhiều chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn khác mà Lotte Cinema đã dành sẵn sẽ tung ra trong năm nay.

Mừng Quốc tế thiếu nhi, Lotte Cinema dành tặng 8.000 suất chiếu miễn phí cho các em học sinh trên toàn quốc - Ảnh 9.

Xem phim hay giá rẻ còn được hoàn tiền đến 11% chỉ có tại Lotte Cinema.

Xem thêm thông tin về chi tiết tại website Lotte Cinema và cập nhật các khuyến mãi mới nhất qua Facebook Lotte Cinema.