Chánh Phàm ngoài đời có nhan sắc ra sao lại khiến Thu Bình mê đắm?

Chánh Phàm trong phim Rồng Bay Phụng Múa do nam tài tử điển trai Đài Loan Phó Tử Thuần thủ vai. Dù trong phim hay ngoài đời, anh vẫn luôn khiến nhiều người say mê bởi vẻ ngoài điển trai.

Phó Tử Thuần vai Chánh Phàm sinh ra trong gia đình không có ai làm nghệ thuật, từ nhỏ cũng chỉ có đam mê về võ thuật, ngay cả thi đại học cũng là học về chuyên ngành kế toán. Trong thời gian đi học anh đi làm thêm đủ các nghề để trang trải học phí, sau khi tốt nghiệp đại học, theo lời cổ vũ của cha mình nên Phó Tử Thuần mới tham gia lớp đào tạo diễn viên.

Với ngoại hình vượt trội nên Phó Tử Thuần nhanh chóng được các đạo diễn chú ý tới. Kết thúc khóa đào tạo diễn viên, anh được chọn đóng vai nam chính giai đoạn 2 trong bộ phim “Mặt trời chiếu sau núi”của đài Công Thị cùng với nữ diễn viên Giang Tổ Bình, diễn mối tình “trái luân thường” cô – cháu. Hơn 10 năm trong nghề, Phó Tử Thuần đã thử sức với nhiều thể loại vai, 3 năm đầu mới vào nghề do chưa ký hợp đồng với các đài truyền hình nên anh đóng phim cho nhiều hãng, thậm chí sang cả đại lục để tăng thêm kinh nghiệm diễn xuất.

Từ năm 2005, Phó Tử Thuần chính thức đầu quân cho Công ty giải trí Phượng Hoàng (Đài Truyền hình Dân Thị) và được Dân Thị đào tạo lên hàng tiểu sinh, giao cho các vai diễn quan trọng. Từ đó đến nay Phó Tử Thuần vẫn trụ vững ở Đài Dân Thị và trở thành một trong những nam diễn viên trụ cột của Đài. Cuộc sống đời thường của Phó Tử Thuần tương đối đơn giản, anh thích thiên nhiên, cây cỏ, thích chăm thú cưng (cá, chó, mèo), lúc rảnh rỗi thì đi du lịch ngắn ngày.

Về con đường tình cảm cũng khá “trầm lặng”, anh chỉ có một mối tình lúc học đại học, bạn gái học cùng trường, nhưng do “tật” quá yêu thích động vật mà dẫn đến chuyện chia tay. Phó Tử Thuần thừa nhận rằng lúc đó nhiều lần vì mải chăm thú cưng mà trễ hẹn với bạn gái, cuối cùng có một lần do mải mê làm “nhà” cho cá mà cho bạn gái “leo cây” đến 8 tiếng, kết quả là bạn gái chịu không nổi nữa mới quyết định chia tay. Anh nói cái tật này bây giờ bị “kìm hãm” nhiều rồi, không dám quá chuyên tâm nữa. Ngoài ra báo chí có khai thác được một người bạn gái ngoài làng giải trí nhiều năm nay của Phó Tử Thuần tên Nhã Nhã, là con gái nuôi của diễn viên Phương Hinh, nhưng Phó Tử Thuần cũng không chính thức công khai và cũng không cho chụp ảnh nên thông tin về bạn gái của anh vẫn luôn là một ẩn số.

Trong phim Rồng Bay Phụng Múa đang được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 12h trưa hàng ngày, Phó Tử Thuần trong vai Chánh Phàm với ngoại hình điển trai làm say đắm nhiều cô gái trong đó có Thu Bình – con gái của Mỹ Cầm – kẻ thù luôn tìm cách ra tay sát hại anh. Tuy nhiên, vì muốn bảo vệ tổ chức nên Chánh Phàm đồng ý cưới Thu Bình làm vợ, đành bỏ mặc người anh yêu thương là Gia Tuệ. Vai diễn này đòi hỏi những màn xung đột tâm lý cao nhưng Phó Tử Thuần đã diễn tròn vai và nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Ở những diễn biến tiếp theo, bộ phim xoay quanh cuộc tình tay ba đầy sóng gió này. Sau nhiều lần băn khoăn, cuối cùng Gia Tuệ vẫn quyết định tiết lộ cho Chánh Phàm biết những manh mối về kẻ thủ ác mà cô đã phát hiện được từ Trương Thuận Ích. Tuy nhiên sự việc này lại tình cờ bị Thu Bình  phát hiện, và một lần nữa Gia Tuệ phải hứng chịu sự chỉ trích gay gắt khi mà Thu Bình cho rằng động cơ của Gia Tuệ chính là muốn gây sóng gió cho mối quan hệ giữa cô và Chánh Phàm.

Những diễn biến gay cấn tiếp theo của bộ phim truyện Rồng Bay Phụng Múa sẽ được phát sóng lúc 13h hàng ngày kênh THVL1.