Chẳng phải “vạn năng”, dầu gió vẫn âm thầm bán chạy

Dẫu chẳng phải “vạn năng”, ấy vậy mà những năm qua dầu gió vẫn cứ âm thầm bán chạy. Có mức giá vừa túi tiền lại vừa hữu hiệu trong nhiều trường hợp, dầu gió đã trở thành một phần quen thuộc của nhiều gia đình Việt Nam. 

Từ bấy lâu nay, chẳng ai còn xa lạ với những chai dầu gió, cao dầu với nhiều công dụng trong cuộc sống. Chẳng nhớ dầu gió xuất hiện trong cuộc sống người Việt từ bao giờ, nhưng chắc chắn không ai quên những đặc điểm ưu Việt của nó. Độ nóng của dầu giúp làm ấm người, sát trùng, hạ sốt, giảm đau, giảm ho, xua đuổi côn trùng,… Bên cạnh đó, mùi thơm dễ chịu và dễ “gây nghiện” đã khiến dầu trở thành “vật bất ly thân” của nhiều người mỗi khi ra đường.

Tuy nhiên, dầu gió có phải “vạn năng” hay không? Từ xưa đến nay có không ít người vẫn “gán” cho dầu cái danh “thần dược” đến nỗi bị gì, đau gì cũng… dầu. Chẳng hạn đau răng, đau mắt thì lại xoa dầu gió, bị trầy xước với vết thương hở cũng xoa dầu gió, bị nhức đầu, chóng mặt là liếm dầu. Thực tế, không phải vậy, bởi nếu dùng không đúng lúc, đúng chỗ thì thậm chí còn gây tác dụng ngược.

Mặc dù không “vạn năng”, nhưng với những đặc tính nổi trội như mùi hương, độ nóng, dầu gió đã trở thành thứ không thể thiếu trong tủ thuốc gia đình của mọi nhà

Hiện các loại dầu gió đang được bán tại Siêu chợ Sen Đỏ với giá chỉ từ 19.000 đồng, khuyến mãi từ hôm nay đến hết ngày 15/7. Chi tiết tham khảo:https://www.sendo.vn/su-kien/flash-deal/