Chàng du học sinh Hàn Quốc tìm bạn gái người Việt ở “Ẩm Thực Kỳ Duyên”

Ở tuần này, Ẩm Thực Kỳ Duyên sẽ mang đến nhiều bất ng với sự xuất hiện của chàng du học sinh đến từ Hàn Quốc – Jong Seong Seo trong vai trò người đi chinh phục.

Ẩm Thực Kỳ Duyên tuần này sẽ là hành trình đi tìm tình yêu của cô sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh đến từ Nam Định: Vũ Phương Linh. 20 tuổi, Phương Linh có sở thích du lịch, mua sắm, xem phim, đọc sách và nuôi mèo. Ngoài ra, cô còn có tình yêu lớn với nghệ thuật nhiếp ảnh. Sở hữu gương mặt thanh tú, đáng yêu, đôi mắt biết cười, lại vui tính, dễ gần, Phương Linh khiến cả 4 chàng trai đều quyết tâm chinh phục trái tim cô nàng.

Anh chàng Jong Seong Seo

Một trong ứng cử viên nặng kí của tuần này chính là anh chàng Jong Seong Seo. Anh là du học sinh đến từ Hàn Quốc và đã ở Việt Nam một năm rưỡi. Đứng trước lo lắng về rào cản ngôn ngữ, Seong Seo chân thành chia sẻ: “Khả năng nói tiếng Việt của anh chưa thật sự sâu sắc nhưng anh thật sự muốn tìm hiểu em và anh sẽ cố gắng để khoảng cách giữa mình không có rào cản về ngôn ngữ”.

Những lời bày tỏ ngọt ngào này có giúp Jong Seong Seo chiếm được trái tim của Phương Linh?

Ngoài ra, anh còn khiến Phương Linh đỏ mặt thẹn thùng khi hát tặng cô và hứa hẹn: “Nếu em chọn anh thì ngày nào anh cũng nấu ăn và hát cho em nghe”.

Tất cả câu trả lời sẽ có trong tập 10 chương trình Ẩm Thực Kỳ Duyên, phát sóng vào lúc 20g30, Thứ 6, ngày 30/11/2018 trên Kênh HTV7.