Chán hình tượng nổi loạn, Ngọc Thanh Tâm lột xác thành mỹ nhân quyến rũ

Trong bộ phim điện ảnh “Yêu Em Bất Chấp” của nhà sản xuất Live Media kết hợp với đạo diễn Văn Công Viễn thực hiện, Ngọc Thanh Tâm hóa thân thành cô nàng có tính tình ngổ ngáo, cuộc sống bí ẩn và mối tình buông, nắm thất thường. Suốt thời gian phim ra rạp, Ngọc Thanh Tâm xây dựng hình tượng trẻ trung, cá tính khi xuất hiện trong các sự kiện giải trí và cả cuộc sống đời thường.

Song để tạo sự mới mẻ cho bản thân, vừa qua nữ diễn viên 9x quyết định lột xác trở thành mỹ nhân quyến rũ trong bộ hình mới nhất. Khoác lên mình những bộ cánh tôn vóc dáng của các NTK tài năng Việt Nam như: Phương My, Tuấn Trần, Kim Khanh, Trần Hữu Duy… Ngọc Thanh Tâm vừa khoe được vẻ đẹp nữ tính của bản thân, vừa thể hiện được hình ảnh trưởng thành sau nhiều năm hoạt động trong làng giải trí.

Bên cạnh những bộ đồ màu pastel nhẹ nhàng và cả những chiếc đầm mang màu sắc rực rỡ, Ngọc Thanh Tâm cũng liên tục thay đổi kiểu tóc, phong cách trang điểm để phù hợp với hình tượng hướng tới.

Chỉ còn ít ngày nữa, Ngọc Thanh Tâm sẽ chính thức chia tay thời sinh viên tại trường đại học quốc tế RMIT để tập trung phần lớn thời gian cho công việc diễn xuất và thực hiện nhiều kế hoạch, dự án cô đang ấp ủ. Và ngay trong dịp hè này, Ngọc Thanh Tâm sẽ tái xuất màn ảnh trong dự án phim điện ảnh “Trường Học Bá Vương” do đạo diễn trẻ Duy Joseph thực hiện. Đảm nhận vai nữ sát thủ lạnh lùng cùng tạo hình đầy năng động, táo bạo, vai diễn hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả nhiều bất ngờ khi thưởng thức phim. 

Art: Callmeblue

Photo: Milor Tran

Make up: Kunny

Stylist:Callmeblue

Fashion: Phuong My, Tuan Tran, Kim Khanh, Tran Huu Duy