Chạm Vào Danh Vọng: Hé lộ góc khuất của danh vọng

Con người ta sống trên cõi đời ai cũng có mơ ước của riêng mình: có danh lợi, quyền lực, tiền tài… nhưng đâu mới thực sự là điều đáng theo đuổi nhất trong cuộc sống này?

chamvaodanhvong_1.jpg

Nói đến lý tưởng sống, nhiều người cho rằng tiền tài vật chất là quan trọng nhất, bởi “có tiền mua tiên cũng được”, vì vậy, tiền bạc là điều đáng để theo đuổi nhất trong cuộc đời. Cũng có người cho rằng danh vọng là quan trọng nhất, bởi khi nổi tiếng thì tiền bạc tất sẽ đến. Những cũng có người nói rằng, quyền thế mới đáng để theo đuổi vì điều này sẽ mang lại danh lợi lẫn tiền bạc… và trong dòng chảy ấy, rất ít khi ai đó đề cập đến phẩm chất đạo đức cao thượng, đời sống tinh thần hoàn mỹ mới là mục tiêu theo đuổi của bản thân. Vậy nên có những người cả đời mệt mỏi chạy theo danh lợi, cuối cùng lại chỉ giống như kẻ đuổi theo mặt trời, nhìn thấy mặt trời rực rỡ đó nhưng không bao giờ đuổi bắt được… và câu chuyện của Trâm trong “Chạm vào danh vọng” là một điển hình.

chamvaodanhvong_3.jpg

“Chạm vào danh vọng” bắt đầu trong một gia đình có 4 chị em: Trâm, Quỳnh, Long, Trang sống ở vùng ngoại thành nghèo khó. Người bố mê cá độ thiếu tiền nên lừa bán nhà rồi ôm tiền bỏ vợ con ra đi từ khi 4 chị em còn rất nhỏ. Khi lớn lên, Quỳnh phải bỏ học phụ mẹ kiếm tiền lo cho chị hai học đại học, Trang học cấp 3 và người em trai tên Long bị khờ từ nhỏ.

chamvaodanhvong_4.jpg

Hoàn cảnh khó khăn tôi luyện giúp Quỳnh trở thành cô gái có tính cách mạnh mẽ nhưng cũng rất chịu thương, chịu khó và biết hy sinh vì người khác. Một lần tình cờ gặp gỡ Tuấn- giám đốc của một công ty lớn và là thiếu gia giàu có, Quỳnh ra tay giúp anh lấy lại ví tiền bị mất, vì điều này mà Tuấn mang ơn cô và cả hai nảy sinh tình cảm. Song gia cảnh nghèo khó của Quỳnh cộng với việc học thức không tương xứng, tình yêu của họ bị gia đình Tuấn ngăn cấm.

chamvaodanhvong_5.jpg

Chị gái của Quỳnh là Trâm, vì luôn muốn thoát nghèo nên đã thực hiện mục đích bằng mọi cách. Cô chấp nhận quen gã đàn ông lớn tuổi tên Hùng và trao thân cho hắn ta để có công việc và tiền bạc tiêu xài, nhưng rồi cuối cùng chỉ nhận lại được cái thai đang lớn dần trong bụng còn hắn ta cũng cao chạy xa bay. Để làm lại cuộc đời, Trâm đã quyết định bỏ lại giọt máu của mình trước cửa một ngôi chùa và cũng từ đó, cô trở nên mưu mô, toan tính đầy xảo quyệt. Trâm bất chấp mọi thủ đoạn để vươn lên, kể cả việc làm tổn thương chính em gái mình.

Trâm biết chuyện người phụ nữ giàu có từ nước ngoài về tìm nhận lại Quỳnh để gia đình đoàn tụ sau bao năm xa cách vì hoàn cảnh, đã xin mẹ mình nói dối rằng cô mới chính là con gái ruột của bà ta, và cô đã được toại nguyện. Bước chân vào gia đình giàu có, quyền quý, cuộc sống của Trâm sang trang mới. Cô được ba mẹ Tuấn thương yêu hết mực, họ cũng hy vọng cô sẽ trở thành con dâu trong gia đình và Trâm đồng ý. Cô luôn tìm mọi cách để có được tình yêu của Tuấn dù vẫn biết rằng, người Tuấn yêu là Quỳnh và cô em gái đáng thương của mình cũng đang vô cùng đau khổ khi tình yêu bị chia cắt.

dien_vien_kien_an_trong_vai_nguoi_cha_don_mat.jpg

Số phận run rủi, Trâm hại chết Long, nhưng vì không muốn sự nghiệp chấm dứt sau song sắt nên đã van xin Quỳnh nhận tội thay mình. Thương chị, Quỳnh phải vào tù nhưng trớ trêu thay, cũng từ đây bi kịch lại bắt đầu kéo đến với Trâm khi cô tình cờ gặp lại Hùng- gã sở khanh năm xưa và quyết định bắt cóc hành hạ ông ta để trả thù…

Trâm có thành công với kế hoạch trả thù? Quỳnh cuối cùng có biết được sự thật về người mẹ giàu có của mình? Rồi khi cái giá phải trả của mong ước chạm vào danh vọng lên đến đỉnh điểm, cuộc đời Trâm và Quỳnh sẽ ra sao? Đón xem bộ phim “Chạm vào danh vọng” với sự tham gia của Thúy Diễm, Cao Thái Hà, Trương Thế Vinh, Mylan, Tuấn Trần, Kiều Linh, Mai Sơn,… phát sóng lúc 19h00 hàng ngày trên TodayTV, từ 07/7/2018.

Chi tiết truy cập: www.todaytv.vn