Cậu bé 13 tuổi Tô Trung Tín múa bóng giúp sức Triệu Lộc trong đêm thi Sao Nối Ngôi

Cậu bé 13 tuổi Tô Trung Tín trổ tài múa bóng giúp sức Triệu Lộc trong đêm thi, Thái Châu nhõng nhẽo khi Tống Hạo Nhiên chỉ thần tượng Nguyễn Hưng là những nét đặc sắc không thể bỏ qua của Sao Nối Ngôi tập 2, sẽ phát sóng lúc 21 giờ thứ tư ngày 7/6 trên kênh THVL1.

Sau đêm thi mở màn mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả, Sao Nối Ngôi tiếp tục với chủ đề Thần tượng trong tôi, các hậu duệ thể hiện ước mơ hóa thân thành thần tượng mà diễn lại những trích đoạn, hát ca khúc hoặc gửi lời tri ân đến những người chắp cho 6 thí sinh đôi cánh ước mơ.

Triệu Lộc chọn cách giản dị để tri ân thần tượng lớn nhất của mình đó là mẹ anh – nghệ sĩ Huyền Thanh. Anh cho biết mẹ sinh ra, luôn ủng hộ hết mình để anh được sống với đam mê. Cho dù con đường nghệ thuật của hai mẹ con khác nhau, nhưng tình yêu lớn  này đã giúp chàng trai trẻ vượt qua khó khăn để trở thành một ca sĩ được khán giả yêu mến. Trong đêm thi, Triệu Lộc thể hiện ca khúc Cảm ơn mẹ với sự thể hiện múa bóng của Tô Trung Tín – gương mặt nổi bật của Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí 2017.

Cậu bé 13 tuổi Tô Trung Tín múa bóng, giúp sức Triệu Lộc trong đêm thi:

Tống Hạo Nhiên sẽ mang lên sân khấu tiết mục nhạc cảnh Khổ vì yêu nàng, thể hiện cảm xúc dành cho thần tượng của anh là ca sĩ Nguyễn Hưng. Tiết mục gợi nhớ những tháng năm vất vả của Tống Hạo Nhiên để theo đuổi con đường ca hát. Tống Hạo Nhiên chia sẻ lúc nhỏ anh vô tình xem được những bài hát của nam ca sĩ Chỉ riêng mình ta, anh thuộc làu bài hát, thậm chí lời thoại, nét diễn của Nguyễn Hưng. Danh ca Thái Châu khi nghe Tống Hạo Nhiên chia sẻ, liền nhõng nhẽo: “Thôi tôi đi vào, chứ chấm điểm được gì nữa bởi em thần tượng ca sĩ Nguyễn Hưng chứ đâu có thần tượng Thái Châu”, mang đến những tiếng cười cho khán giả.

Thái Châu nhõng nhẽo khi Tống Hạo Nhiên chỉ thần tượng Nguyễn Hưng:

Hà Linh lớn lên giữa bầu không khí nghệ thuật của một gia tộc cải lương lừng lẫy. Những thần tượng của anh cũng là những người gần gũi, bởi ngay từ nhỏ anh được đi theo bố mẹ đứng cánh gà, xem mẹ, cô chú trong gia đình diễn. Đây là một phần cuộc sống, ký ức, “máu thịt” ăn sâu vào con người anh. Trong đêm thi, Hà Linh trình diễn lại vở cải lương Tiếng trống Mê Linh với sự tham gia trợ diễn của NSƯT Hùng Minh, diễn viên Gia Bảo. Với vai diễn người sắm tuồng hài hước, Gia Bảo cho biết anh trở lại Sao Nối Ngôi mùa 3 nhằm hun đúc tinh thần chú Hà Linh khi đang là thí sinh. Hà Linh sẽ thể hiện vai diễn Tào Uyên, bên cạnh vai Mã Tắc do NSƯT Hùng Minh đóng.

Hoàng Hải – gương mặt trẻ nổi lên của sân khấu và hài kịch. Anh xuất thân từ một gánh hát gia đình, thuở nhỏ quen với đủ các loại vai diễn để làm hành trang theo nghề. Trong đêm thi, chàng trai tài năng sẽ trình diễn trích đoạn vở Bảo Nghĩa Vương Trần Bình Trọng vì yêu mến khí tiết của người anh hùng Trần Bình Trọng. Đây là nhân vật để lại một trong những câu nói nổi tiếng nhất trong lịch sử chống ngoại xâm của dân tộc Việt: “Ta thà làm quỷ nước Nam, chứ không thèm làm vương đất Bắc”. Tiết mục hứa hẹn mang đến một sân khấu hoành tráng với những câu vọng cổ kết hợp múa, vũ đạo, đánh võ, đi gối.

Phạm Huyền Trâm, cô gái đã có màn chào sân Sao Nối Ngôi đầy ấn tượng với giải nhất tuần. Bên cạnh tiếng cười, tính cách vô tư, Huyền Trâm sẽ thể hiện tình yêu với thần tượng là nghệ sĩ Ngọc Huyền: “Bởi chị Ngọc Huyền không những ca hay mà có hai đồng tiền rất đẹp”, như Huyền Trâm chia sẻ. Ở tiết mục Mơ thành thần tượng, Phạm Huyền Trâm hóa “Tấm phì nhiêu” hát Bống bống bang bang và Anh mở nắp lu ra đi hài hước, qua sự trợ diễn của  nghệ sĩ Tô Thiên Kiều, Minh Trường, Nhã Thi.

Huyền Trâm hóa Ngọc Huyền hát “Anh mở nắp lu ra đi” hài hước:

Cũng lấy chủ đề về mẹ trong đêm thi, nghệ sĩ hài Tùng Linh thể hiện vở chính kịch Cuộc sống hiện đại kể về người mẹ cá tính của đời anh. Tiết mục mang những thông điệp gần gũi về gia đình để những thế hệ trong một mái nhà có thể hiểu, tha thứ cùng gầy dựng hạnh phúc.

Ngoài hai giám khảo chính trong chương trình là NSND – Tiến sĩ Bạch Tuyết, danh ca Thái Châu, nghệ sĩ Hoài Thanh – cha của Á quân Sao Nối Ngôi mùa đầu tiên Hoài Anh Kiệt sẽ là giám khảo khách mời trong chương trình.

Trailer Sao Nối Ngôi tập 2:

Đêm thi thứ hai của Sao Nối Ngôi với chủ đề Thần tượng trong tôi sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 7/6 trên kênh THVL1. Sao Nối Ngôi do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.