Cát Tường – Tiết Cương dành trọn số tiền từ “Tường Lửa” để xây đường cho bà con Vĩnh Long

Tuần qua, tập 4 Tường lửa với sự tham gia của diễn viên, MC Cát Tường và diễn viên Tiết Cương nhận được không ít sự quan tâm của khán giả. Không chỉ là cặp đôi ăn ý trên sân khấu, ngoài đời Cát Tường – Tiết Cương còn là bạn thân suốt 20 năm.

Với quyết định ký hợp đồng, Cát Tường – Tiết Cương đã mang về số tiền 67 triệu đồng thay cho con số lên đến 250 triệu từ việc thả bóng. Song, cả hai vẫn đạt được mục đích thiết thực khi đến với chương trình là “phải cố gắng hết sức mình kiếm bằng được 60 triệu để thực hiện một con đường dài 600m tại Ấp An Thuận, xã An Bình, huyện Long Hồ, Vĩnh Long”.

Như lời hứa tại chương trình, sau khi nhận giải thưởng, Cát Tường đã tức tốc có mặt tại huyện Long Hồ, Vĩnh Long để thực hiện mục đích của mình với số kinh phí tròn trĩnh mà bản thân nhận được.

Nhận được số tiền ủng hộ của Cát Tường – Tiết Cương, bà con khu vực đã nhanh chóng phát quang, bắt tay vào thực hiện con đường trong mơ. Chỉ trong vòng 10 ngày, đoạn đường thường ngày lắm sình lầy đã trở nên gọn gàng, sạch đẹp với những mảng bê tông được đổ kiên cố. Đoạn đường dài 300m cũng nhanh chóng đi vào phục vụ bà con trong xã, nhất là khi mùa mưa đang đến cận kề.

Sau khi đã hoàn thành con đường mơ ước, mới đây, Cát Tường – Tiết Cương vừa dành thời gian để thực nghiệm đoạn đường của chính mình. Chuyến đi còn đặc biệt hào hứng với sự góp mặt của bố mẹ ruột cùng Cát An – cô con gái đáng yêu của Cát Tường.

Chứng kiến thành quả từ sự cố gắng của mình và bà con nay đã có “trái ngọt”, Cát Tường – Tiết Cương không khỏi xúc động. Nữ MC/diễn viên chia sẻ: “Sau khi tham gia Tường lửa và nhận được phần thưởng 60 triệu, Tường đã tức tốc xuống đến nơi, chuyển tiền để bà con có thể nhanh chóng xây dựng con đường này.

Đến hôm nay, Cát Tường và anh Tiết Cương rất vui khi đã làm được một việc nho nhỏ để lại. Hy vọng con đường này sẽ rất bền, lâu hư. Nhưng có hư thì cứ báo với anh Cương và Cát Tường, Tường sẽ xuống bảo trì”.

“Sau khi anh xem những tấm hình em gửi cho anh về con đường ở quê, nghĩ đến cảnh những đứa trẻ phải đi học trên con đường sình lầy như vậy. Anh thật sự rất thương. Khi bước đi trên chính con đường mà mình được đóng góp, Tiết Cương cảm thấy thoải mái vô cùng. Chắc chắn bà con cũng sẽ hào hứng như chính Tiết Cương vậy”, Tiết Cương cũng bày tỏ cảm xúc trước con đường đan dài thẳng tắp.

Có thể thấy, thành quả mà Cát Tường – Tiết Cường cũng như Tường lửa mang lại khiến bà con nơi đây không khỏi xúc động. Từ bây giờ, người dân đã có thể đi lại dễ dàng, công việc mua bán, làm ăn cũng trở nên thuận tiện hơn.

Nối tiếp chuỗi thông điệp “Thay đổi cuộc sống của bạn”, Tường lửa tập 5 tiếp tục chào đón cặp đôi ca sĩ/diễn viên Phương Trinh Jolie và Sam. Là cặp bạn khá thân thiết bên ngoài nhưng đến với “Tường lửa”, liệu cả hai có “tâm linh tương thông” để chinh phục được giải thưởng 6 tỷ đồng của chương trình. Tất cả sẽ được bật mí trên sóng truyền hình vào tối thứ 5 ngày 15/8 trên sóng VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.