Cát Phượng: Tôi thích đàn ông thẳng tính như Kiều Minh Tuấn

Đó là chia sẻ của Cát Phượng trong chương trình ‘Gương Mặt Điện Ảnh 2019’ khi nói về sự khó hiểu của đàn ông và phụ nữ.

Cặp đôi diễn viên – nhà sản xuất Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng sẽ tiếp tục làm giám khảo tập 2 của Gương Mặt Điện Ảnh 2019.

Mặc dù từng được xem là “ông vua phòng vé” nhưng Kiều Minh Tuấn lại có lối sống khá giản dị và gần gũi với mọi người. Trong giờ giải lao, khi ê-kíp chương trình ngỏ ý phục vụ suất ăn đặc biệt cho Kiều Minh Tuấn nhưng anh từ chối và dặn mọi người nấu mì gói qua loa cho mình là được để không ảnh hưởng tiến độ. Không chỉ riêng anh mà nữ giám khảo Cát Phượng cũng vậy. Sự nghiêm túc và nhiệt tình của cả 2 giám khảo được nhà sản xuất đánh giá rất cao.

Cát Phượng: Tôi thích đàn ông thẳng tính như Kiều Minh Tuấn - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, dù rất mệt vì phải quay đến khuya nhưng anh không hề tỏ ra bực dọc khi một số thí sinh gặp trục trặc về đạo cụ khiến buổi quay hình bị gián đoạn nhiều lần. Nam diễn viên và Cát Phượng còn thường xuyên bông đùa để giải tỏa căng thẳng cho các thí sinh.

Sự giản dị và khẳng khái của Kiều Minh Tuấn là một trong những lí do khiến Cát Phượng bị rung động trước nam diễn viên. Trong hậu trường ghi hình, khi nói về sự khó hiểu của đàn ông và phụ nữ, Cát Phượng thẳng thắn bày tỏ: “Tôi thích đàn ông thẳng tính như Kiều Minh Tuấn”.  

Cát Phượng: Tôi thích đàn ông thẳng tính như Kiều Minh Tuấn - Ảnh 2.

Theo Cát Phượng, phụ nữ rất dễ hiểu, chỉ có người đàn ông vô tâm mới không hiểu phụ nữ. Khi người đàn ông không muốn hiểu thì phụ nữ cũng không muốn chia sẻ, dần dần cả hai sẽ có khoảng cách. Chị cũng khuyên các thí sinh nam của chương trình nên yêu phụ nữ thẳng tính. Tôi cũng thích đàn ông thẳng tính, có thì nói, nói để xây dựng nhau. Như anh Tuấn đây, ảnh rất thẳng thắn nên tôi hiểu ảnh và tôi thích những người đàn ông như vậy.

Dù gần gũi và thẳng tính là cá tính của 2 giám khảo Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn. Tuy nhiên, cả hai cũng không ngại nhận xét thẳng để các thí sinh có thể rút kinh nghiệm.

Tập 2 Gương Mặt Điện Ảnh 2019 sẽ là đêm thể hiện tài năng của 6 thí sinh còn lại trong đội của đạo diễn Vũ Trần và đạo diễn Ngọc Duyên, gồm các thí sinh: Kim Nhã, Lương Ánh Ngọc, Nguyễn Huy, Hoa Thảo, Giang Thúy Viên và Âu Thành Cát. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20h45 thứ Bảy ngày 18/5 trên kênh HTV9.