Cải nam trang, khóc “hết nước mắt”, Thu Hằng giành Quán quân Người Kể Chuyện Tình mùa 2

Thu Hằng – Cô học trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng đăng quang ngôi vị Quán quân Người Kể Chuyện Tình mùa 2. Trong khi đó Phan Ngọc Luân ngậm ngùi cán đích ở vị trí thứ 3.

Tối qua đêm chung kết show truyền hình Người Kể Chuyện Tình mùa 2  đã tìm ra một quán quân mới. Trong Chung kết, các giám khảo “cầm cân nảy mực” cho các tiết mục bao gồm danh ca Phương Dung, Thái Châu, Chung Tử Lưu.

Trên hàng ghế khán giả còn có sự xuất hiện của các gương mặt quen thuộc từ Người Kể Chuyện Tình mùa 1 như Quán quân Nam Cường, Á quân Thúy Huyền, Thu Trang, Hà Thúy Anh đến để cổ vũ cho các thí sinh đêm Chung kết.

cai trang nam, hoc tro cung cua mr dam lan 2 trong doi doat quan quan, "giat" 150 trieu dong - 1

Cải nam trang, khóc “hết nước mắt”, Thu Hằng – trò cưng của Mr Đàm đã giành Quán quân.

Trong đêm thi mang tính quyết định, các thí sinh không hát theo chủ đề, thay vào đó họ được quyền thể hiện tác phẩm của một nhạc sĩ bất kỳ từng xuất hiện trong chương trình. Thu Hằng chọn một ca khúc của cố nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ mang tên Hỏi người còn nhớ đến ta.

Tiết mục của học trò Mr Đàm được sự giúp sức từ diễn viên Long Hồ và bé Bùi Gia Bảo – Sao Nối Ngôi Nhí mùa 2. Chàng diễn viên nhí làm cầu nối cho Thu Hằng gặp lại người tình phụ bạc Long Hồ – kẻ đã để lại cho cô một bào thai rồi lẳng lặng biến mất không lời từ biệt. Thu Hằng đã trình diễn nhập tâm, bật khóc nức nở trong tiết mục cảm động.

cai trang nam, hoc tro cung cua mr dam lan 2 trong doi doat quan quan, "giat" 150 trieu dong - 2

Nhận xét về phần trình diễn, danh ca Phương Dung không kìm được nước mắt. Theo cô, Thu Hằng đã làm cho người xem xúc động thật sự bằng giọng hát hay, diễn xuất tuyệt vời.

Phần dàn dựng và hòa âm trong tiết mục mang nét ma mị, trừu tượng như một bức tranh của Picasso. Danh ca Thái Châu cảm nhận Thu Hằng đã cháy hết mình trong tập chung kết, cách nấc nghẹn trong từng câu hát được xử lý rất khéo, chạm vào trái tim người xem.

cai trang nam, hoc tro cung cua mr dam lan 2 trong doi doat quan quan, "giat" 150 trieu dong - 3

Giám khảo Chung Tử Lưu thì cho biết anh “hận” Thu Hằng vì ngay từ tiết mục mở màn đã khiến mọi người rưng rưng nước mắt. Nam danh ca cho biết mình rất hạnh phúc khi được xem vở ca nhạc kịch đầy cảm xúc của Thu Hằng.

cai trang nam, hoc tro cung cua mr dam lan 2 trong doi doat quan quan, "giat" 150 trieu dong - 4

Sau phần nhận xét, cho điểm của Ban giám khảo và khán giả, Thu Hằng đã xuất sắc đoạt danh hiệu Quán quân Người Kể Chuyện Tình mùa 2 cùng giải thưởng trị giá 150.000.000 đồng.

Giọng hát ngọt ngào, cách xử lý ca khúc tinh tế cùng phong độ ổn định đã mang đến cho giọng ca giải thưởng đầy thuyết phục.

cai trang nam, hoc tro cung cua mr dam lan 2 trong doi doat quan quan, "giat" 150 trieu dong - 5

Đây không phải lần đầu Thu Hằng giành ngôi Quán quân show truyền hình. Trước đó, cô đã đoạt Quán quân Solo cùng bolero 2015.

cai trang nam, hoc tro cung cua mr dam lan 2 trong doi doat quan quan, "giat" 150 trieu dong - 6

Cô được nhiều khán giả chú ý kể từ Giọng hát Việt 2015 trong đội của Đàm Vĩnh Hưng.

cai trang nam, hoc tro cung cua mr dam lan 2 trong doi doat quan quan, "giat" 150 trieu dong - 7

 Hồng Gấm đoạt giải Á quân với phần thưởng trị giá 100.000.000 đồng. Phan Ngọc Luân cán đích ở vị trí thứ 3 với giải thưởng trị giá 70.000.000 đồng.

Chia sẻ cảm nhận về danh hiệu Quán quân nhận được, Thu Hằng vẫn còn bần thần, nghẹn ngào cho biết đây là bất ngờ rất lớn với cô. Giọng ca cho biết dù còn nhiều điểm chưa thật sự ưng ý trong phần thi nhưng cô đã cố gắng hết mình, vượt qua những áp lực tâm lý của bản thân.