Ca sĩ tuổi Hợi – Hồ Quang Hiếu và Tuyền Mập “mở hàng” Đấu Trường Ẩm Thực

Đấu Trường Ẩm Thực tập 5 rộn ràng không khí Xuân tưng bừng khi ca sĩ tuổi Hợi – Hồ Quang Hiếu và diễn viên Tuyền Mập ‘mở hàng’ chương trình trong năm mới.

Chương trình Đấu Trường Ẩm Thực tập 5, phát sóng lúc 20g10 ngày 17/2 với sự xuất hiện của hai gương mặt ca sĩ Hồ Quang Hiếu và diễn viên Tuyền Mập cùng hai đầu bếp chuyên nghiệp Đức Vương với món “Mực sốt hoàng kim” và đầu bếp Thanh Phong với “Bò sốt trứng cá chuồng”.

Mở đầu chương trình, giám khảo Đình Toàn, Tịnh Hải xuất hiện gửi đến khán giả những lời chúc Tết rộn ràng. Hồ Quang Hiếu gửi đến chương trình ca khúc Tết này vui nè!. Sau tiết mục, Tuyền Mập xuất hiện hòa cùng không khí Xuân với Hồ Quang Hiếu và giám khảo bằng một bài thơ chúc Tết độc đáo.

Thời điểm chọn món, Tuyền Mập thổ lộ do năm nay là năm Hợi năm cầm tinh của Hồ Quang Hiếu nên cô muốn nhường nam ca sĩ chọn món. Hồ Quang Hiếu phân vân giữa hai món ăn khiến giám khảo một phen sốt ruột. Cuối cùng, anh chọn món “Bò sốt trứng cá chuồng” và đồng hành cùng đầu bếp Thanh Phong.

Bước vào cuộc thi, Đình Toàn hỏi Tuyền Mập nồi cơm nhà cô size nào? Tuyền Mập hài hước tiết lộ là size XXL. Một ngày, cô phải ăn 3 cử chính và rất nhiều cử phụ. Cô đam mê nấu ăn vì “những người ăn nhiều phải tự nấu”.

Tuyền Mập còn thổ lộ với giám khảo Đình Toàn: “Có người mê vóc dáng thon gọn vừa phải nhưng có người lại thích điểm nhấn đặc biệt của bản thân. Ông xã của em là người “thích mỡ”. Nếu một ngày em ốm thì ông xã sẽ yêu người khác chứ không còn yêu em”. Cô cho biết chồng mình là người đàn ông “có số hưởng” bởi “những người phụ nữ có thân hình đầy đặn thường chăm chồng, chăm con rất khéo, có thể thích nghi mọi hoàn cảnh, chỉ trừ lúc… đói”.

Bước vào cuộc thi, giám khảo Đình Toàn, Tịnh Hải bước vào bếp và làm khó Hồ Quang Hiếu lúc nấu ăn. Đình Toàn liên tục chất vất nam ca sĩ việc rửa dao bằng xà phòng. Tuyền Mập có một chút bối rối khi sử dụng nhưng vật dụng nấu ăn tại phim trường. Tuy nhiên, cô chọn đúng thời điểm Hồ Quang Hiếu chiên bò và đặt chiếc xẻng cản trở khiến nam ca sĩ phải ngậm ngùi bước xuống nhảy theo nhạc với vũ đạo vui nhộn.

Do tập trung và hoàn thành món ăn trước thời gian quay định, Tuyền Mập bước xuống sân khấu cùng đầu bếp thực hiện các động tác yoga duyên dáng, hay bước sang bếp đối diện, tiếp cận Hồ Quang Hiếu.

Là một diễn viên trẻ nổi tiếng trong làng hài Việt Nam, cô để lại ấn tượng sâu sắc qua các vai diễn những cô gái ngốc nghếch, cả tin hay những bà vợ khổng lồ, đáo để hay bắt nạt chồng…

Với ngoại hình mũm mĩm, cô trở thành diễn viên mang hình ảnh lạ đến điện ảnh. Và cũng nhờ vào ngoại hình, chị thường được các đạo diễn “đóng khung” cho một dạng vai có sẵn trong kịch bản, do đó cô cũng hiếm khi phải cạnh tranh vai diễn với những đồng nghiệp khác.Chương trình Đấu Trường Ẩm Thực tập 5 sẽ phát sóng vào lúc 20g10 chủ nhật ngày 17/2.