Ca sĩ Nguyên Vũ không còn bị mẹ thúc giục chuyện kết hôn

Năm nay 45 tuổi, Nguyên Vũ cũng cho biết anh không còn bị mẹ thúc giục chuyện kết hôn.

Mới đây, nam ca sĩ Nguyên Vũ xuất hiện trong hậu trường chương trình Cặp đôi hài hước. Ở tuổi 45, giọng ca Phố kỷ niệm vẫn trẻ trung hơn rất nhiều so với tuổi. Tại đây, nam ca sĩ không chỉ bộc bạch về vai trò của mình tại chương trình mà còn thẳng thắn trả lời khi được hỏi về đời tư.

Ca sĩ Nguyên Vũ: Không còn bị mẹ thúc giục chuyện kết hôn - Ảnh 1.

Nguyên Vũ đi làm giám khảo truyền hình. Trong hậu trường, anh cũng chia sẻ những tin đồn xung quanh cuộc sống của mình.

“Tôi may mắn vì có N.P ở bên giúp đỡ. Cậu ấy từng là người mẫu, rất giỏi về thời trang, vì thế hay tư vấn cách ăn mặc, phối đồ giúp tôi. Ngoài đời cậu ấy cũng rất hài hước, vui vẻ, vì thế chúng tôi thường hay nói chuyện, trêu đùa nhau”, nam ca sĩ cho hay.

Ca sĩ Nguyên Vũ: Không còn bị mẹ thúc giục chuyện kết hôn - Ảnh 2.

Hết bị nghi “có vợ và con 7 tuổi”, Nguyên Vũ lại dính tin đồn yêu nam người mẫu kém 14 tuổi.

Trước đó, năm 2017 đã rộ lên tin đồn Nguyên Vũ đã có vợ và con trai 7 tuổi. Trong một bài phỏng vấn, anh cũng lấp lửng: “Trong thời gian qua, nhiều người cũng hỏi tôi thế, nhưng Nguyên Vũ chưa bao giờ phủ định hay khẳng định về điều này. Vũ có một quan điểm riêng của mình là: Tất cả mọi thứ tôi đã mang ra công khai để mọi người thấy Vũ là người như thế nào, riêng chuyện gia đình, tình cảm, Vũ xin giữ riêng cho mình, để được an bình nhất”.

Giờ đây chia sẻ về việc ở tuổi 45 mà vẫn chưa công khai chuyện tình cảm, hôn nhân với khán giả, Nguyên Vũ trải lòng: “Chuyện tình cảm là duyên số, xã hội giờ hiện đại, không còn quá quan trọng bao nhiêu tuổi phải có gia đình, con cái nữa. Mẹ tôi hiện tại cũng đã đủ cháu nội ngoại nên không gây áp lực gì cho tôi. Tôi nghĩ độc thân như tôi trong showbiz là bình thường”.

Ca sĩ Nguyên Vũ: Không còn bị mẹ thúc giục chuyện kết hôn - Ảnh 3.

Ở tuổi 45, nam ca sĩ không còn bị mẹ thúc giục chuyện kết hôn.

Đề cập đến tin đồn rằng bản thân “giàu sụ” nên thời gian qua bỏ vài chục tỷ ra đầu tư trường mầm non, quay MV, làm phim, Nguyên Vũ cho biết: “Ở tuổi của tôi, mọi thứ không còn nhanh và hiếu thắng như trước. Tôi đi chậm, quan sát và học hỏi mọi người xung quanh. Việc kinh doanh là giúp cho cuộc sống của tôi tốt hơn, nó giúp tôi không phải quá vất vả trong nghệ thuật. Tôi chỉ kinh doanh những lĩnh vực tốt cho xã hội như giáo dục, hay làm những MV nhẹ nhàng, giải trí. Nếu nói tôi “giàu sụ” thì không đúng, nhưng tôi nghĩ tôi có thể sống được thoải mái với nghề”.

Nguyên Vũ cũng nói về chuyện bị nghi “giàu sụ”.

Thời gian gần đây, Nguyên Vũ làm giám khảo cho một số chương trình truyền hình. Nam ca sĩ cho biết, anh rất vui khi được mời làm giám khảo khách mời của Cặp đôi hài hước: “Trong một xã hội đầy những áp lực và căng thẳng, dịch bệnh như hiện nay, tôi nghĩ chương trình này là một món ăn  tinh thần vô cùng quý giá. Nó giúp người xem giảm stress, căng thẳng, lấy lại tinh thần, sức khỏe. Vì thế, tôi rất vinh dự khi mình là một trong những người ngồi chấm tiết mục của các thí sinh, giúp các thí sinh nhận biết ưu, khuyết điểm của mình trong từng đêm diễn”.

Khi được hỏi đánh giá cao nhất cặp đôi nào trong chương trình, Nguyên Vũ cho biết, vì anh chỉ làm giám khảo khách mời trong 2 tập thi nên chỉ có thể biết các thí sinh trong 2 tập này như thế nào. Còn lại, cuộc thi là một chặng đường dài, gồm có nhiều vòng thi, do đó, nếu nhận xét sớm quá thì không khách quan: “Tôi thích tất cả các đội chơi vì mỗi đội có những thế mạnh riêng. Nói chung, cứ tiết mục nào hấp dẫn, kịch bản hay, diễn xuất giỏi thì tôi thích”