Ca sĩ Kyo York làm MV ủng hộ Tết Nguyên đán truyền thống Việt Nam

Nam ca sĩ người Mỹ Kyo York vừa ra mắt MV Happy New Year, một bài hát bất hủ của nhóm nhạc ABBA cùng ca sĩ Ju Uyên Nhi, bé Bảo Ngọc – Á quân Gương mặt thân quen nhí mùa 3, ca sĩ Bảo Nghi và dàn hợp xướng Sài Gòn.

Đây là 1 sản phẩm âm nhạc được nhạc sĩ Khúc Đạo Minh hòa âm phối khí hoàn toàn mới kết hợp giữa tây ta với những giai điệu beatbox hiện đại. Thường thì ca khúc Happy New Year được vang lên trong thời khắc giao thừa tết Dương lịch ở khắp nơi trên thế giới nhưng lần này ca sĩ Kyo York muốn làm mới bằng việc thực hiện MV song ngữ Anh Việt với ý tưởng kết hợp tây ta trong trong một dịp đặc biệt ý nghĩa là Tết Nguyên đán sắp đến.

Ở thời điểm ca khúc ra đời vào cuối thập niên 70 với những biến cố thời cuộc khắp thế giới nên dù đây là bài hát mừng năm mới nhưng không phải là những giai điệu hân hoan. Trong MV thì Kyo York đã mang đến một màu sắc tươi vui qua phần lời tiếng Việt cùng những màn biểu diễn xe đạp, ván trượt và vũ đoàn với thông điệp về một mùa xuân rực rỡ yêu thương và chia sẻ lẫn nhau.

Mở ra MV với hình ảnh cô bé hóa thành bức tượng thiên thần đứng giữa phố phường đông đúc người dân hối hả mua sắm, dạo phố, chơi xuân mà không ai quan tâm đến sự xuất hiện của cô bé. Nhưng cuối cùng thì đã có một nhóm bạn trẻ phát hiện ra và đến bên em cũng như kêu gọi được sự chú ý từ các góc phố, ngã đường mọi người cùng đổ về hòa vào không khí. Qua đó ekip muốn gửi gắm thông điệp về sự quan tâm giữa người lẫn người với nhau trong cuộc sống, để tất cả đều được sống chan hòa trong tình yêu thương không có bất kỳ sự phân biệt nào.

MV có sự xuất hiện ấn tượng của những giọng ca từ dàn hợp xướng Sài Gòn kết hợp cùng ca sĩ chính Kyo York. Trong những dự án âm nhạc gần đây, để nâng cao chất lượng Kyo York thường có sự kết hợp thể hiện độc đáo cùng nhiều nghệ sĩ và hợp xướng Sài Gòn là 1 trong những sự kết hợp thường xuyên, từ đêm nhạc Nơi về nương náu đến những dự án cá nhân của anh.

Ngoài ra, MV còn có sự tham gia của bé Bảo Ngọc – một gương mặt vô cùng đáng yêu và dễ thương tạo được sự cuốn hút từ những khoảnh khắc đầu tiên mở ra MV. Ca sĩ Ju Uyên Nhi và Bảo Nghi cùng góp mặt trao thông điệp yêu thương trong MV mừng xuân Mậu Tuất của Kyo York. MV được sự hỗ trợ thực hiện của Công ty du lịch Fiditour.

Đây là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi dự án cá nhân được đầu tư nghiêm túc của Kyo York trong năm 2018, ngoài việc tiếp tục duy trì hành trình Nhật ký âm nhạc thì trong năm mới này Kyo sẽ ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng cả phần nghe và phần nhìn như MV Nơi xa con nhớ Mẹ, Đời tài xế thật vui… và nhiều dự án âm nhạc kết hợp thiện nguyện, hứa hẹn 1 năm với những đóng góp tích cực và giá trị cho âm nhạc Việt.