‘Ca sĩ bí ẩn’ mùa 3 chính thức trở lại cùng dàn nghệ sĩ ‘khủng’

Chương trình Ca sĩ bí ẩn mùa 3 chính thức khởi động với dàn nghệ sĩ tham gia cực “chất”. Tiếp tục với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh, 2 nghệ sĩ đội trưởng Việt Hương – Chí Tài tiếp tục đi tìm ẩn số ai chính là ca sĩ thật. Nét mới độc đáo là sự xuất hiện của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và ca sĩ Ngọc Sơn là 2 nghệ sĩ đội trưởng sẽ “đối đầu” trực diện cùng Việt Hương – Chí Tài. Tập 1 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h00 thứ Hai (1/4) trên kênh HTV7.

ca si bi an mua 3 chinh thuc tro lai cung dan nghe si khung

Sau 43 tập phát sóng của 2 mùa Ca sĩ bí ẩn, chương trình dần trở thành bữa ăn tinh thần không thể thiếu đối với khán giả Việt trong thời gian qua. Sau khoảng thời gian “án binh bất động”, Đông Tây Promotion liên tục tìm tòi những điều mới mẻ và cập nhật thị hiếu khán giả để chính thức khởi động Ca sĩ bí ẩn mùa 3 đầy ấn tượng. Với format đặc sắc và những khách mời đặc biệt mới toanh hứa hẹn sẽ đưa khán giả đến với nhiều cung bậc cảm xúc hơn khi theo dõi chương trình.

ca si bi an mua 3 chinh thuc tro lai cung dan nghe si khung
Ca sĩ bí ẩn
 mùa 3 tiếp tục với sự dẫn dắt của MC “hai lúa” Quyền Linh đầy chất mộc mạc và dí dỏm. Bên cạnh đó sự xuất hiện của 2 nghệ sĩ đội trưởng Việt Hương – Chí Tài tiếp tục tạo nên “cơn lốc” hài hước cùng những kiến thức về âm nhạc được gửi đến khán giả. Với kinh nghiệm diễn xuất và độ uyên thâm âm nhạc, 2 nghệ sĩ Việt Hương – Chí Tài tiếp tục trên con đường đi tìm người ca sĩ “chính hiệu” cho chính đội chơi của mình. Một nét đặc sắc hoàn toàn mới trong Ca sĩ bí ẩn mùa 3, sự xuất hiện của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và “anh Ba” Ngọc Sơn sẽ là “mối đe dọa” lớn đối với Việt Hương – Chí Tài.

ca si bi an mua 3 chinh thuc tro lai cung dan nghe si khung

ca si bi an mua 3 chinh thuc tro lai cung dan nghe si khung
Bén duyên cùng chương trình mùa 3, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và ca sĩ Ngọc Sơn chính thức trở thành 2 thành viên đội trưởng ngồi xuyên suốt 17 tập của chương trình để cùng Việt Hương – Chí Tài đi tìm ca sĩ thật cho chính đội mình.

ca si bi an mua 3 chinh thuc tro lai cung dan nghe si khung

Bên cạnh đó, những thí sinh yêu ca hát nhưng chưa được một lần đứng trên sân khấu cũng sẽ có cơ hội thể hiện được bản thân trước nhiều khán giả.Mới nhưng không hề nao núng trước 2 thành viên kỳ cựu của chương trình, với bề dày kiến thức âm nhạc cũng như diễn xuất trên khấu thì cặp đôi đội trưởng mới Ngọc Sơn – Kỳ Duyên chắc hẳn sẽ là một “đối thủ” đáng gờm. Tại chương trình mùa 3, Việt Hương – Chí Tài và Ngọc Sơn – Kỳ Duyên sẽ nắm giữ vị trí đội trưởng. Trong mỗi tập của chương trình, sẽ có 2 khách mời xuất hiện để cùng tham gia tìm kiếm đâu là ca sĩ thật. Ngoài đem đến tiếng cười và giây phút thư giãn cho khán giả, chương trình đặc biệt tôn vinh những nhạc sĩ có sự đóng góp thầm lặng cho âm nhạc Việt Nam với những dòng nhạc trữ tình và Bolero.

ca si bi an mua 3 chinh thuc tro lai cung dan nghe si khung

Mùa 3 chương trình Ca sĩ bí ẩn ngoài nét mới mẻ trong việc thêm 2 nghệ sĩ kỳ cựu Kỳ Duyện – Ngọc Sơn, chương trình sẽ có sự góp mặt của nhiều khách mời đang “làm mưa làm gió” trong showbiz Việt như Will, Jun Vũ, Huỳnh Lập, Mai Tiến Dũng, Lâm Vỹ Dạ, Xuân Nghị, Puka…

Tập 1 chương trình Ca sĩ bí ẩn mùa 3 sẽ lên sóng lúc 21h00 thứ Hai (1/4) trên kênh HTV7.