Ca khúc mới tặng fan vào sinh nhật của Chi Dân tiến thẳng vào top 10 #zingchart tuần 23 sau 1 tuần ra mắt

Chi Dân góp mặt vào top 10 #zingchart tuần này với ca khúc Thương Em Thương Lắm. Chạm Đáy Nỗi Đau và Rời Bỏ đồng loạt tăng hạng để tiến vào top 3.

Tiếp tục phát huy sở trường pop ballad trong Thương Em Thương Lắm, Chi Dân xuất sắc góp mặt vào danh sách top 10 #zingchart tuần 23. Hit mới của giọng ca “Điều Anh Biết” được phát hành chính thức trên Zing MP3 vào 0h ngày 2/6. Sau 1 tiếng phát hành, ca khúc nhanh chóng vươn lên hạng 7 trên #zingchart real-time.

zingchart_tuan_23_hinh_1.jpg

Tuy nhiên, hiện tại bài hát đang có dấu hiệu xuống hạng ở bảng real-time khi rơi xuống vị trí 12. Tương tự với ca khúc phát hành trước đó – Lỡ Như Anh Yêu Em, Thương Em Thương Lắm mang màu sắc quen thuộc của Chi Dân là những bản pop ballad với chủ đề tình yêu. Ca khúc không được giới phê bình đánh giá cao.

Tuy nhiên, đây không phải là một sản phẩm chính thức của giọng ca “1 2 3 4”. Ca khúc được xem như món quà nhân dịp sinh nhật của Chi Dân dành tặng người hâm mộ đã luôn đồng hành cùng anh trong quãng đường làm nghệ thuật trong thời gian qua.

zingchart_tuan_23_hinh_4.jpg

Sau nhiều tuần liền “giậm chân tại chỗ”, 2 bản hit ballad của chị em nhà Hoa dâm bụt – Erik và Hòa Minzy đồng loạt tăng hạng. Chạm Đáy Nỗi Đau vươn lên chiếm giữ thứ hạng 2 sau 7 tuần liền nằm ở vị trí thứ 3. Tương tự, Rời Bỏ cũng chính thức bước chân vào top 3 #zingchart tuần sau 4 tuần liền giậm chân tại vị trí thứ 4.

zingchart_tuan_23_hinh_5.jpg

Sau 5 tuần liền giữ ngôi á quân, bản rap “quốc dân” Người Âm Phủ giảm liền 2 bậc, nhường lại vị trí thứ 2 cho Chạm Đáy Nỗi Đau của Erik. Tuần vừa qua, OSAD kết hợp cùng Đinh Mạnh Ninh và Hà Anh ra mắt ca khúc mới Những Kẻ Dại Khờ. Ca khúc dù không tạo được sức hút như Người Âm Phủ nhưng vẫn có phong độ khá ổn khi nằm trong top 60 #zingchart real-time.

Đừng Như Thói Quen tiếp tục duy trì chuỗi ngày thống trị #zingchart tuần khi đây là tuần thứ 6 liên tiếp bản hit này trụ vững tại vị trí dẫn đầu. Ca khúc của Jaykii và Sara Lưu cũng chính thức cán mốc 150 triệu lượt nghe trên Zing MP3 chỉ sau 6 tuần phát hành.

zingchart_tuan_23_hinh_3.jpg

Chạy Ngay Đi tiếp tục hạ nhiệt khi rơi 1 bậc xuống vị trí thứ 10. Sản phẩm trở lại trong năm 2018 của Sơn Tùng M-TP sau 4 tuần góp mặt tại bảng #zingchart tuần đang có nguy cơ rời khỏi top 10 tuần sau. Thứ hạng cao nhất mà ca khúc này đạt được là hạng 5. Đây là thành tích khiêm tốn so với các hit trước đây của Sơn Tùng như Không Phải Dạng Vừa Đâu, Lạc Trôi và Nơi Này Có Anh từng giữ ngôi vị đầu bảng nhiều tuần liên tiếp.

Bốn ca khúc Rồi Người Thương Cũng Hóa Người Dưng, Mình Cùng Nhau Đóng Băng, Cô Gái M52 và Ai Khóc Nỗi Đau Này tiếp tục giữ vững phong độ và thứ hạng như ở tuần trước.

zingchart_tuan_23_hinh_2.jpg

Tất Cả Sẽ Thay Em – ca khúc ballad đánh dấu sự trở lại của Phạm Quỳnh Anh sau rất nhiều năm dành thời gian cho gia đình nhỏ và công việc sản xuất phía sau hậu trường – hiện đang giữ vị trí thứ 11 tại hạng mục Bài hát và hạng 6 tại hạng mục MV ca nhạc trên bảng #zingchart real-time. Được sáng tác bởi Hamlet Trương, ca khúc nhận được cơn mưa lời khen từ công chúng với giai điệu da diết, bắt tai như các bản ballad trước đây của Phạm Quỳnh Anh.