‘Buồn của anh’ đạt 200 triệu view, phá vỡ kỷ lục của ‘Em gái mưa’ trên Zing MP3

“Ca khúc ‘Buồn của anh’ vừa cán mốc 200 triệu lượt nghe trên Zing MP3, chính thức vượt mặt ‘Em gái mưa’ trở thành bản hit ballad quốc dân mới.

Thị trường nhạc Việt đầu năm có nhiều thay đổi ngoạn mục, bất ngờ nhất phải kể đến thành tích của “Buồn của anh”. Chỉ trong vòng 70 ngày, ca khúc đã xuất sắc đạt 200 triệu view, trong khi siêu hit Vpop cuối năm 2017 “Em gái mưa” của Hương Tràm phải mất đến 90 ngày để làm được điều tương tự.

Ra mắt vào ngày 18/12, “Buồn của anh” là sự kết hợp thú vị giữa bộ ba K-ICM, Đạt G và Masew – cái tên từng làm điên đảo cộng đồng yêu nhạc với hit Túy Âm, mang đến một sản phẩm mới mẻ và độc đáo.

Phản ứng tích cực cộng đồng nghe nhạc dành cho Buồn của anh đến từ giai điệu bắt tai, giọng hát lơ lớ của K-ICM cùng phần lời đơn giản mà thấm, càng nghe càng nghiện.

Hiện nay, ca khúc này vẫn đang trụ vững vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng #zingchart, dù lần lượt có sự xuất hiện của các siêu hit mới. Tuy nhiên, “Buồn của anh” rất có nhiều khả năng sẽ bị đối thủ “Người lạ ơi” lật đổ, bởi chỉ sau 52 ngày ra mắt, hit lớn của Karik đã đạt 196 triệu lượt nghe trên Zing MP3.


Bên cạnh đó, bộ ba “Mình cưới nhau đi”, “Trong chí nhớ của anh” và “Kém duyên” vẫn tiếp tục duy trì vị trí trên #zingchart. “Cùng anh” của Ngọc Dolil – Hagi – STee sau một tuần rơi hạng đã trở lại vị trí thứ 3. “Kém duyên” trụ vững vàng ở hạng 6.

‘Trong trí nhớ của anh’ của Nguyễn Trần Trung Quân và “Sống xa anh chẳng dễ dàng” đồng thời lùi một bậc trên bảng xếp hạng. Hit của Bảo Anh đang “lao dốc” mạnh trên #zingchart, vị trí thứ 8 báo hiệu mối nguy phải rời khỏi top 10 trong tuần tới.

Trái với 2 ca khúc trên, “Đã lỡ yêu em nhiều” đã có một cú lội ngược dòng ngoạn mục. Tưởng chừng sẽ vắng mặt khỏi top 10 khi chỉ đứng ở vị trí số 10 #zingchart tuần 7, ca khúc của JustaTee đã “nhảy” 3 bậc để đứng hạng 7 trong tuần này. “